LỄ CẤP BẰNG CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

Lễ cấp bằng chứng chỉ hành nghề chăm sóc sắc đẹp

LỄ CẤP BẰNG CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ CHĂM SÓC SẮC ĐẸP SAU KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TAY NGHỀ ĐÃ ĐƯỢC DIỄN RA VÀO NGÀY 20/09/2022 

Sau 15 ngày kể từ ngày thi thì cho đến nay đã có kết quả. Thí sinh đạt trong kỳ thi vừa qua sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo Chăm sóc da do Trường Trung Cấp Nguyễn Tất Thành cấp. Kết thúc kỳ thi, tất cả các học viên của Học viện Đào tạo Thẩm mỹ Dr. Ánh Academy đều đạt đủ điều kiện để nhận chứng chỉ tốt nghiệp. 

Lễ cấp bằng chứng chỉ hành nghề chăm sóc sắc đẹp

Và đây cũng là một sự công nhận sau một quá trình dài nỗ lực học tập và rèn luyện, các học viên đã được trang bị những kiến thức về kỹ năng cho một người kỹ thuật viên. Và đã hoàn thành xuất sắc các chương trình học tại Học Viện Dr. Ánh.

Lễ cấp bằng chứng chỉ hành nghề chăm sóc sắc đẹp

Niềm vui của học viên Bảo Châu khi được nhận chứng chỉ

Lễ cấp bằng chứng chỉ hành nghề chăm sóc sắc đẹp

Học viên được cấp bằng sau khi có kết quả đạt trong kỳ thi

Kỳ thi tuy đã khép lại, nhưng không dừng lại ở đây, hành trình sự nghiệp của các bạn học viên chỉ mới bắt đầu, Dr. Ánh hy vọng các bạn sẽ không ngừng học hỏi để cháy hết mình với đam mê lĩnh vực làm đẹp này.

Thời hạn của chứng chỉ chăm sóc da là bao nhiêu lâu?

Chứng chỉ Chăm sóc da do Trường Trung Cấp Nguyễn Tất Thành – Bộ LĐ-TBXH cấp không có thời hạn, hay nói cách khác chứng chỉ có thời hạn vĩnh viễn, thí sinh chỉ cần dự thi 1 lần và dùng mãi mãi.

Vì vậy, các học viên hãy nhớ, trong quá trình tham gia khóa học tại cơ sở đào tạo nghề làm đẹp, hãy luôn cố gắng trau dồi kiến thức và kỹ năng để có thể đạt kết quả tốt trong kỳ thi đánh giá năng lực chuyên môn nhé. Yên tâm là trên mỗi bước đường chinh phục thành công của bạn, Dr.Ánh Academy luôn đồng hành!

Xem thêm: Kỳ thi đánh giá năng lực cấp chứng chỉ chuyên môn tay nghề được diễn ra trong ngày 20/09/2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hotline: 0988.222.922
Chat Facebook
Gọi điện ngay
CHAT ZALO TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0988.222.922 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ