CÂU CHUYỆN HỌC VIỆN THẨM MỸ DR.ÁNH

Dr. Ánh và ước mơ nghề spa phát triển chính quy hơn

HỌC VIỆN THẨM MỸ DR.ÁNH CÓ MỘT ƯỚC MƠ…

“Từ bé Cô đã yêu cái đẹp và thích làm đẹp, sinh ra ở miền Nam Trung Bộ, nơi Cô sống chỉ toàn biển xanh và cát trắng cùng những nỗi niềm khao khát làm đẹp. Nhìn cảnh các chị em phụ nữ quanh mình đầu bù tóc rối do làm việc, do sinh con mà không chăm lo làm đẹp để rồi khi người chồng quay lưng thì mới nhận ra tại sao mình không lo làm đẹp từ sớm, không chăm chút bản thân nhiều hơn….”
Từ đó Dr.Ánh mới có một ước mơ, một khát khao và muốn thực hiện sứ mệnh đó là giúp cho hàng ngàn hàng triệu chị em phụ nữ trên đất nước này yêu làm đẹp hơn, xinh đẹp hơn. Đồng thời giúp cho hàng ngàn bạn học viên nắm chắc nghề làm đẹp trong tay để có thể làm chủ cuộc đời, không những xinh đẹp cho chính họ mà còn giúp cho hàng trăm hàng ngàn phụ nữ ngoài kia cũng tự chủ tài chính, tự chủ công việc, tự chủ tất cả mọi thứ…
Do đó Dr.Ánh luôn nỗ lực hết mình trong việc đào tạo học viên chất lượng để từ đó sẽ thay Dr.Ánh tiếp nối sứ mệnh giúp cho những người khác cũng xinh đẹp và làm chủ cuộc đời của mình.

“Con người ta khi chết bước vào quan tài thì vẫn muốn được làm đẹp”

Ngành làm đẹp này ngay từ những năm 90 – 95 khái niệm làm đẹp bắt đầu nở rộ và giờ đây trở nên vô cùng phát triển. Chúng ta bây giờ đa số ai cũng đều nghĩ đến làm đẹp. Ngày xưa người ta chỉ nghĩ đến ăn đủ no, mặc đủ ấm thì bây giờ ăn phải ngon và mặc phải đẹp. Do đó, Ngành làm đẹp không bao giờ là lỗi thời!

Do đó, để góp phần đưa ngành làm đẹp Việt phát triển ở vị trí đỉnh cao thì Dr.Ánh quyết tâm nỗ lực phát triển thông qua các chiến lược tầm nhìn. Trong 3 – 5 năm tới, Dr.Ánh sẽ hợp tác với các trung tâm thẩm mỹ Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Úc, Mỹ và tiến hành thực hiện các chương trình liên kết để đưa học viên của mình sang học những công nghệ mới nhất và cập nhật kiến thức nhanh nhất. Đặc biệt những Chương trình ưu đãi này dành cho các học viên có nhu cầu học nước ngoài.

5-10 năm nữa Dr.Ánh sẽ vươn mình ra nước ngoài, đặt học viện ở nước ngoài, sẽ có giáo sư bác sĩ hàng đầu ngành thẩm mỹ hỗ trợ và tham gia cập nhật công nghệ mới nhất để đào tạo dàn học viên chất lượng nhất, luôn nắm bắt những kiến thức nhanh nhất, mới nhất và cập nhật những xu hướng mới nhất.

Chương trình đào tạo nghề spa tại học viện dr. Ánh

DR.ÁNH – MỘT CHẶNG ĐƯỜNG DÀI NỖ LỰC THEO ĐUỔI ĐAM MÊ

Là một cô gái quê bước chân vào thành phố lập nghiệp cùng đam mê một cái đẹp. Sau đó Cô bước vào ngành làm đẹp vì trước đó làn da bị phá hư do bị lừa dùng kem trộn. Cô ước ao, khao khát chữa được làn da của mình. Sau đó trải qua những tháng ngày học nghề và làm thuê ở rất nhiều mảng làm đẹp thì năm 2005 Cô mở được Spa và cảm thấy vô cùng tự hào khi mình bắt đầu làm củ bản thân.

Có thể nói, cột mốc đánh dấu bước vào ngành của Dr.Ánh đó là năm 2000. Năm 2005 thì Dr.Ánh chính thức tạo tiếng vang thương hiệu trong ngành làm đẹp spa tại Hồ Chí Minh. Tuy nhiên đên năm 2006 thì Cô thất bại vì thiếu kinh nghiệm. Dù làm thuê mình rất là giỏi và thạo nghệ nhưng với kinh nghiệm làm Chủ thì lúc đó với cô hoàn toàn là con số 0.

Năm 2007 vì đam mê nên Dr.Ánh đã mạnh mẽ quyết tâm vực dậy và trở lại, đặt những dấu son rực rỡ cho đến tận ngày hôm nay cùng hệ thống chuỗi spa.

Học viện thẩm mỹ DR.ÁNH RA ĐỜI NHƯ THẾ NÀO?

Sau khi hàng loạt chuỗi Spa đi vào hoạt động và tạo được nhiều tiếng vang trong lòng khách hàng thì trong quá trình tiếp xúc nhiều khách hàng được lắng nghe những bày tỏ về mong muốn làm đẹp và muốn tự học làm đẹp để có thể tiết kệm chi phí đồng thời có thể tự làm chủ cuộc đời mình bằng cách mở những spa nho nhỏ.

Lúc này Dr.Ánh mới nghĩ rằng mình đã thành công từ đôi bàn tay trắng thế thì tại sao không thể giúp các chị em khác cũng thành công như mình. Từ đó trong quá trình làm đẹp cho khách thì Dr.Ánh cũng có tiến hành tổ chức các buổi đào tạo riêng cho học viên của mình. Sau này phần lớn các học viên đều tự tin với tay nghề và có thể tự mở tiệm spa, số còn lại thì làm việc tại spa Dr.Ánh hoặc những trung tâm Spa mà Dr.Ánh liên kết. Không ngừng đón nhận những lời cảm ơn chân thành từ học viên, Dr.Ánh cảm thấy mình cần phải chỉ chu hơn trong việc đào tạo cùng với thực hiện đam mê và sứ mệnh của mình đó là giúp đỡ các học viên có thể nắm vững tay nghề, thực hiện đam mê, có thể tự làm đẹp và làm chủ cuộc đời.

Thời điểm Tháng 5/2021 tuy là cao điểm của đại dịch Covid và mặc dù Học viên không thể đến trường nhưng Dr.Ánh vẫn cố gắng tạo điều kiện để truyền dạy những bí kíp và kỹ thuật spa cho các tiệm spa có mong muốn cập nhật và nâng cao tay nghề thông qua các khóa học online. Dr.Ánh cũng vô cùng vui mừng vì sự đón nhận nồng nhiệt này từ các học viên. Trong năm 2022, Dr.Ánh quyết tâm chỉn chu mình hơn nữa thông qua tổ chức các khóa học truyền nghề spa từ cơ bản đến nâng cao cho mọi học viên có mong muốn được học “cầm tay chỉ việc”, được nâng cao tay nghề cũng như là nơi giúp định hướng nghề cho các em yêu thích nghề spa ngay từ sớm.

Chương trình đào tạo nghề spa tại học viện dr. Ánh

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Phòng học thiết kế chuẩn lý thuyết tách biệt thực hành, tiện nghi, hiện đại. Trang bị thiết bị mới nhất chuẩn chất lượng Hàn Quốc, Châu Âu.

Chương trình đào tạo nghề spa tại học viện dr. Ánh

GIẢNG VIÊN KINH NGHIỆM

Giảng viên trên 10 năm kinh nghiệm là các bác sĩ, các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ có nghiệp vụ sư phạm. Giáo trình luôn cập nhật mới liên tục cho học viên.

Chương trình đào tạo nghề spa tại học viện dr. Ánh

HỖ TRỢ CHỖ Ở CHO HỌC VIÊN

Phòng học thiết kế chuẩn lý thuyết tách biệt thực hành, tiện nghi, hiện đại. Trang bị thiết bị mới nhất chuẩn chất lượng Hàn Quốc, Châu Âu.

Chương trình đào tạo nghề spa tại học viện dr. Ánh

CAM KẾT VIỆC LÀM

100% hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp nhờ sự uy tín cùng với DR. ÁNH có mạng lưới liên kết rộng khắp và thân tình, giúp học viên không cực khổ khi tìm và xin việc.

QUY TRÌNH DẠY & HỌC TẠI HỌC VIỆN THẨM MỸ DR.ÁNH

Quy trinh 3

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN TỐT NGHIỆP

CẢM NHẬN & CHIA SẺ TỪ HỌC VIÊN VỀ DR.ÁNH ACADEMY

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Hãy để lại thông tin, mong muốn, nguyện vọng của bạn ở bên dưới. Bộ phận tuyển sinh Dr.Ánh sẽ liên hệ tư vấn Miễn Phí cho bạn sau ít phút.

    (Bảo mật thông tin và không làm phiền nếu không có nhu cầu)