Chính sách bảo mật thông tin tại học viện đào tạo Dr.Ánh

Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr.ÁNh biên soạn các điều khoản sau đây nhằm bảo đảm cam kết về bảo mật an toàn thông tin cho người dùng:

1. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

Công ty sẽ thu thập thông tin như tên và địa chỉ email cũng như độ tuổi và giới tính của khách hàng để thiết lập hồ sơ cá nhân. Thông tin này sẽ được mã hoá trên hệ thống bảo mật.

2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Khi yêu cầu khai báo thông tin cá nhân, chúng tôi mong muốn cung cấp những dịch vụ thiết thực nhất tới khách hàng. Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư và sẽ không bán, cho thuê hay trao đổi tên cũng như thông tin cá nhân của khách hàng với các tổ chức khác ngoài những tổ chức được liệt kê trong điều khoản này. Các thông tin thu thập thông qua website sẽ giúp cho chúng tôi:

Tư vấn cho khách hàng qua điện thoại miễn phí.
Giải đáp thắc mắc khách hàng.
Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất về dịch vụ.
Thực hiện các bản khảo sát khách hàng.

Bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng là ưu tiên của chúng tôi. Chúng tôi luôn bắt kịp những tiêu chuẩn công nghiệp về bảo vệ thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp, kể cả trong thời gian gửi đi và khi chúng tôi nhận thông tin.
Chúng tôi sẽ lưu giữ và sử dụng thông tin của khách hàng khi cần tuân theo nghĩa vụ pháp lý, giải quyết tranh chấp và thực thi các thoả thuận.

3. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr.Ánh

Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, TpHCM
Website: https://dranh.edu.vn/
Email: info@dranh.edu.vn
Hotline: 0988.222.922
Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào về hệ thống chính sách, hoặc bất kì thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được hỗ trợ kịp thời.

4. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Khi bạn gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản nêu trên. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Tuy nhiên, hạn chế về kỹ thuật, không dữ liệu nào được truyền trên internet được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn. Khi chúng tôi nhận được thông tin của bạn, chúng tôi thực hiện các bước mà chúng tôi cho là hợp lý thích hợp để bảo vệ nó, từ mất mát, lạm dụng, truy cập trái phép, tiết lộ, thay đổi và hủy hoại để đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu. Chúng tôi sử dụng kết hợp kiểm soát công nghệ, vật lý, hành chính và tổ chức cũng như các thoả thuận không tiết lộ hoặc bí mật mà chúng tôi cho là phù hợp để bảo vệ dữ liệu của bạn.

Thông tin chúng tôi thu thập
Để có thể sử dụng đầy đủ các tiện ích trên Học viện Dr.Ánh, bạn cần phải đăng ký thành viên và cung cấp các thông tin cá nhân của mình. Chúng tôi có thể thu thập các thông tin sau về bạn:

  • Tên công ty, cửa hàng, đơn vị kinh doanh.
  • Họ Tên, tuổi, địa chỉ cư trú.
  • Email, số điện thoại di động, số điện thoại bàn.
  • Địa chỉ IP (Internet Protocol), loại trình duyệt web (Browser), tốc độ đường truyền, số trang bạn xem, thời gian bạn viếng thăm, những địa chỉ mà Browser này truy xuất đến.
  • Học viện Dr.Ánh bảo vệ và lưu trữ thông tin cá nhân của bạn

Chúng tôi lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của bạn trên máy chủ, chúng tôi bảo vệ nó bằng các biện pháp bảo vệ vật lý, điện tử bao gồm: tường lửa, mã hóa dữ liệu và thủ tục áp dụng theo quy định của luật bảo mật thông tin. Học viện Dr.Ánh thực thi kiểm soát truy cập vật lý vào các thông tin và chúng tôi chỉ cho phép truy cập thông tin cá nhân đối với những nhân viên cần nó để hoàn thành trách nhiệm công việc của họ trong hệ thống Học viện Dr.Ánh.

Sử dụng thông tin của bạn

Mục tiêu của chúng tôi là mang lại cho doanh nghiệp, người dùng một hạ tầng dịch vụ phục vụ quảng bá và phát triển thương hiệu, mở rộng kinh doanh trên Internet một cách hiệu quả, tối ưu về chi phí và thời gian. Vì vậy, chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn nhằm:

Cung cấp thông tin, các dịch vụ và sự hỗ trợ theo yêu cầu của bạn.
Gửi email thông báo các chương trình, sự kiện tiêu biểu của chúng tôi.
Giải quyết các tranh chấp, các vấn đề phát sinh liên quan đến việc sử dụng website.
Ngăn chặn các hoạt động phạm pháp hoặc bị cấm được nêu trong Quy định sử dụng.
Đo lường và cải thiện các dịch vụ của chúng tôi.
So sánh, đối chiếu tính chính xác của thông tin mà bạn cung cấp với bên thứ ba.

Tiết lộ thông tin của bạn

Chúng tôi cam kết không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn trong một số trường hợp dưới đây:

Chúng tôi được bạn đồng ý tiết lộ những thông tin này.
Bên thứ ba mà bạn ủy quyền hoặc cho phép có yêu cầu chúng tôi cung cấp thông tin cá nhân của bạn.
Theo yêu cầu pháp lý hay từ một cơ quan chính phủ hoặc nếu chúng tôi tin rằng hành động đó là cần thiết nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý hoặc chiếu theo luật pháp.
Bảo vệ quyền, lợi ích, tài sản, sự an toàn của một ai khác.
Ngoài những trường hợp nêu trên nhưng không giới hạn, chúng tôi sẽ không công bố thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba nào khác trừ khi chúng tôi hoàn toàn tin rằng, sự công bố này là cần thiết nhằm ngăn chặn những thiệt hại vật chất hoặc tài chính do các yếu tố có dấu hiệu phạm pháp có thể gây ra.

Quản lý thông tin trên website

Bạn có thể truy cập, sửa chữa và cập nhật thông tin trên website của mình bằng cách đăng nhập và sử dụng các tính năng quản trị. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm liên quan đến tính chính xác và hợp pháp của thông tin bạn đưa lên website.