THÁNG 9 RỰC RỠ, CHÚC MỪNG HỌC VIÊN KTV SPA HOÀN THÀNH XUẤT SẮC KHÓA HỌC

Chuc mung tot nghiep khoa ktv spa 1

Chúc mừng học viên khóa ktv spa hoàn thành xuất sắc khóa học. Tuần vừa qua Dr. Ánh đã tổ chức kỳ thi cấp chứng chỉ hành nghề và lễ tốt nghiệp cho 10 học viên của Khóa KTV Spa. 

Chúc mừng học viên ktv spa hoàn thành xuất sắc khóa học

Học viện Dr. Ánh chúc mừng các bạn đã hoàn thành xuất sắc chương trình học của mình và thành công tốt nghiệp. Chúc tất cả các bạn sẽ vượt qua mọi thử thách và gặt hái được nhiều thành tựu trên hành trình chinh phục nghề Thẩm mỹ.

Và để đi đến được ngày hôm nay, chúng ta cũng không thể nào quên những đóng góp to lớn của cả tập thể và đặc biệt gửi lời tri ân đến Người lái đò Ms. Mỹ Kim – đã tận tâm truyền đạt vốn kiến thức và kinh nghiệm hành nghề quý báu cho các học viên trong suốt thời gian học tập tại Học viện.

Hãy cùng Dr. Ánh cùng nhìn lại những hình ảnh tuyệt đẹp, những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày tốt nghiệp của học viên khóa KTV Spa nhé!

Chuc mung tot nghiep khoa ktv spa 1

Và đặc biệt hơn nữa, đến từ Học viện Đào tạo Thẩm mỹ Dr.Ánh các bạn đã biết chưa?

Sau khi tốt nghiệp khóa học, các học viên vẫn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ đến từ học viện Dr. Ánh. Cụ thể, hỗ trợ việc làm cho kỹ thuật viên spa, tư vấn các trang thiết bị, mặt bằng, sản phẩm cho các học viên có dự định làm chủ. Đây là những quyền lợi “độc quyền” mà học viện Dr. Ánh dành cho bạn các học viên.

Một lần nữa Dr. Ánh biết ngoài kia có rất nhiều sự lựa chọn và cảm ơn tất cả các bạn đã tin tưởng, gửi gắm ước mơ trở thành chuyên viên Spa tại đây.

——————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ

📍 Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Dr. Ánh
🏢 Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM

 

Thang 9 ruc ro chuc mung hoc vien ktv spa hoan thanh xuat sac khoa hoc 6821 5
Hotline: 0988.222.922
Chat Facebook
Gọi điện ngay
CHAT ZALO TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0988.222.922 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ