Khóa học trị liệu thẩm mỹ tiêm Botox Trị hôi nách chuẩn Y Khoa

Khóa học trị liệu thẩm mỹ botox trị hôi nách chuẩn y khoa

Tìm hiểu chi tiết về khóa học trị liệu thẩm mỹ tiêm Botox Trị hôi nách chuẩn Y Khoa cùng Dr.Ánh Academy

Bạn đang là chủ doanh nghiệp spa và đang có mong muốn tăng doanh thu cho spa nhưng cũng không quên mang đến sự hài lòng cho khách hàng một cách tốt nhất. Vậy thì Dr.Ánh Academy xin giới thiệu đến các chủ Spa/ Thẩm mỹ viện về liệu trình thẩm mỹ Botox trị hôi nách mà bất kỳ Chủ spa nào đang có mong muốn như trên có thể tham khảo và update ngay khóa học trị liệu thẩm mỹ tiêm Botox trị hôi nách cho các kỹ thuật viên. Đồng thời có thể bổ sung vào trong danh mục dịch vụ trong spa/ Thẩm mỹ viện của mình.

Khóa học trị liệu thẩm mỹ botox trị hôi nách chuẩn y khoa

Đặc biệt tại Dr.Ánh Academy hiện chính thức mở khóa học trị liệu thẩm mỹ tiêm Botox trị hôi nách chuẩn Y Khoa, do đó hôm nay Dr.Ánh Academy sẽ giới thiệu một cách chi tiết hơn về khóa học này cùng với một số vấn đề mà không ít học viên đang quan tâm.

Tiêm Botox trị hôi nách là gì?

Tiêm Botox trị hôi nách là một phương pháp điều trị giảm tiết mồ hôi tại vùng nách bằng cách tiêm một loại protein gọi là Botulinum Toxin vào vùng nách. Protein này sẽ giúp làm giảm hoạt động của tuyến mồ hôi tại nách, từ đó giảm tiết mồ hôi và hạn chế mùi hôi. Thủ tục này thường được thực hiện tại phòng khám chuẩn Y Khoa thực hiện và mang lại hiệu quả lâu dài trong khoảng 6 đến 12 tháng.

Khóa học trị liệu thẩm mỹ botox trị hôi nách chuẩn y khoa

Khóa học trị liệu thẩm mỹ botox trị hôi nách chuẩn y khoa

Khóa học trị liệu thẩm mỹ botox trị hôi nách chuẩn y khoa

Vì sao các chủ Spa/ Thẩm mỹ viện nên suy xét đến khóa học trị liệu thẩm mỹ Tiêm Botox trị Hôi nách chuẩn Y Khoa?

Bởi vì dịch vụ tiêm Botox trị hôi nách hiện đang là một trong những lựa chọn tối ưu dành cho những khách hàng đang gặp vấn đề với mùi cơ thể nhưng không muốn can thiệp phẫu thuật, hay cắt bỏ hạch giao cảm… Nhất là với những khách hàng ngại đau và xâm lấn giúp giảm hiệu quả tới 80-90% mùi hôi khó chịu, trả lại vùng nách trắng sáng và đều màu. Đồng thời giải quyết triệt để những nhược điểm của các công nghệ khử hôi nách trước đây.

Theo khảo sát thì có đến 80% khách hàng đến với spa/ thẩm mỹ viện điều trị hôi nách thường có mong muốn điều trị nhanh chóng và giá cả phải chăng, không cần phải mất thời gian điều dưỡng, đặc biệt là không gây đau đớn. Do đó dịch vụ tiêm Botox trị hôi nách nếu được thêm vào danh mục menu dịch vụ của spa/ thẩm mỹ viện sẽ đảm bảo cực kỳ hút khách.

Khóa học trị liệu thẩm mỹ botox trị hôi nách chuẩn y khoa

Khóa học trị liệu thẩm mỹ botox trị hôi nách chuẩn y khoa

Feedback từ khách hàng đối với dịch vụ tiêm boxtox trị hôi nách

Vì sao học viên nên chọn học khóa học trị liệu thẩm mỹ tiêm botox trị hôi nách chuẩn Y khoa?

Bên cạnh chủ Spa/ Trung tâm Thẩm mỹ viện cần quan tâm đến khóa học trị liệu thẩm mỹ tiêm botox trị hôi nách thì các học viên đang tham khảo các khóa học spa vẫn có thể đăng kí học. Bởi vì khóa học sẽ giúp cho các học viên nhận về rất nhiều lợi ích vô cùng thiết thực. Cụ thể:

 • Nhu cầu về khử hôi nách ngày càng tăng: Hiện nay, nhu cầu trị liệu tiêm Botox trị hôi nách đang tăng lên rất nhanh, đặc biệt ở các khu vực có khí hậu ẩm ướt, nóng bức như Việt Nam. Có thể nói điều trị hôi nách là một dịch vụ có triển vọng trong tương lai giúp học viên sau khi lành nghề dễ dàng kiếm được việc làm lại nhận nhiều đãi ngộ tốt.
 • Khóa học mang tính thực hành cao: Khóa học trị liệu tiêm Botox trị hôi nách sẽ giúp học viên được học cách tiêm tại vị trí đúng, liều lượng phù hợp và khả năng thực hiện các bước tiêm an toàn. 
 • Lợi nhuận cao: Phương pháp trị liệu tiêm Botox trị hôi nách đem lại được lợi nhuận cao và hiệu quả cho các Spa/ Thẩm mỹ viện và do đó giúp học viên lành nghề được tăng thu nhập.
 • Cơ hội nâng cao chuyên môn: Với khóa học trị liệu tiêm Botox trị hôi nách, học viên có thể cải thiện kiến thức và kỹ năng của mình trong lĩnh vực điều trị và tiêm Botox, giúp học viên trở thành một chuyên gia tốt hơn trong lĩnh vực này.
 • Các kỹ thuật viên và chuyên viên y tế cũng đều có thể tham gia: Khóa học trị liệu tiêm Botox trị hôi nách không chỉ dành cho các bác sĩ chuyên về da liễu mà còn dành cho các chuyên gia nội khoa, bác sĩ gia đình, điều dưỡng viên… có thể tham gia để cải thiện kỹ năng của mình.

Vì vậy, nếu như học viên muốn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực trị liệu tiêm Botox trị hôi nách thì việc học khóa học trị liệu thẩm mỹ tiêm botox trị hôi nách chuẩn Y khoa sẽ giúp bạn có được đầy đủ các kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt được mục tiêu của mình.

Khóa học trị liệu thẩm mỹ botox trị hôi nách chuẩn y khoa

Tham gia Khóa học trị liệu thẩm mỹ tiêm botox trị hôi nách chuẩn Y khoa tại Dr.Ánh Academy bạn sẽ được học những gì?

Hiện tại, Học viện Dr. Ánh vẫn đang liên tục mở các lớp ngắn hạn đào tạo Botox trị hôi nách dành cho học viên. Do đó đến với khóa học trị liệu thẩm mỹ tiêm botox trị hôi nách chuẩn Y khoa tại Dr.Ánh Academy thì học viên sẽ được trang bị:

 • Học viên tham gia khóa học với lộ trình 20% Lý thuyết – 80% Thực hành.
 • Được truyền đầy đủ các kiến thức nền tảng về Botox trị hôi nách.
 • Cách pha Botox đúng công thức chuẩn, đúng liều lượng…
 • Thực hành xử lý dụng cụ sát trùng trước khi tiêm và thực tập tiêm, làm quen với kim trên mẫu giả. Đặc biệt có thực hành trực tiếp trên mẫu thật.
 • Thành thạo kỹ thuật tiêm: ĐÚNG lớp, ĐÚNG kỹ thuật, ĐÚNG liều lượng & ĐÚNG điểm cuối lâm sàng trên mẫu thật.
 • Được trang bị Kiến thức và kỹ năng xử lý các biến chứng trong và sau khi tiêm Botox nách.
 • Được truyền các kiến thức hướng dẫn chăm sóc tại nhà cho khách hàng sau khi tiêm.

Khóa học trị liệu thẩm mỹ botox trị hôi nách chuẩn y khoa

Khóa học trị liệu thẩm mỹ botox trị hôi nách chuẩn y khoa

Khóa học trị liệu thẩm mỹ botox trị hôi nách chuẩn y khoa

Khóa học trị liệu thẩm mỹ botox trị hôi nách chuẩn y khoa

Khóa học trị liệu thẩm mỹ botox trị hôi nách chuẩn y khoa

Học viên sẽ được chuyên viên của Dr.Ánh Academy hướng dẫn trực tiếp, truyền nghề 100% kinh nghiệm

Đặc biệt khi học trị liệu thẩm mỹ tiêm botox trị hôi nách chuẩn Y khoa được tổ chức tại Dr.Ánh Academy thì sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ nhận được bằng chứng chỉ hợp lệ và được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền chấp nhận vì đáp ứng các tiêu chuẩn nhất định về đảm bảo chất lượng đào tạo….

Mức học phí của Khóa học trị liệu thẩm mỹ tiêm botox trị hôi nách chuẩn Y khoa là bao nhiêu?

Hiện nay có khá nhiều trung tâm đào tạo spa đã bắt đầu mở lớp về khóa học trị liệu thẩm mỹ tiêm botox trị hôi nách. Tuy nhiên tùy vào nội dung học mà mức học phí của khóa học cũng khác nhau. Tại Dr.Ánh Academy thì khóa học trị liệu này hiện đang ưu đãi chỉ 2.000.000 đồng. Đặc biệt học viên khi đăng kí sẽ được TẶNG ngay 1 quy trình trị liệu Botox để học viên trải nghiệm môi trường làm đẹp spa chuyên nghiệp nhất.

Một số thắc mắc về trị liệu thẩm mỹ tiêm botox trị hôi nách chuẩn Y khoa được tổ chức tại Dr.Ánh Academy:

Hóa học trị liệu thẩm mỹ tiêm botox trị hôi nách chuẩn Y khoa được tổ chức tại Dr.Ánh Academy xong  rồi có thể đăng kí học thêm các khóa học khác được không?

Với những ai đam mê với ngành làm đẹp như spa thì Dr.Ánh Academy luôn cố gắng tạo điều kiện hết mực cho các học viên có nhu cầu học chuyên sâu, học để nâng cao tay nghề và tìm kiếm cơ hội phát triển để thành công. Do đó với những học viên có nhu cầu muốn đăng kí thêm khóa học khác sau khi kết thúc khóa học trị liệu thẩm mỹ tiêm botox trị hôi nách chuẩn Y khoa được tổ chức tại Dr.Ánh Academy xong thì Dr.Ánh Academy sẽ có chính sách như giảm học phí, học trải nghiệm làm đẹp như spa, tặng kèm khóa học, học bổng….

Nói chung đến với các khóa học spa thẩm mỹ tại Dr.Ánh Academy, việc duy nhất bạn cần làm đó chính là học sao cho thật giỏi, kiên trì, nhẫn nại và ham học hỏi. Còn lại đã có Dr.Ánh Academy lo tất tần tật cho bạn.

Khóa học trị liệu thẩm mỹ tiêm botox trị hôi nách chuẩn Y khoa được tổ chức tại Dr.Ánh Academy có cần phải tốn thêm phí mua dụng cụ và thuốc không?

Với tiêu chí trách gây phiền hà cho học viên và tạo nên một môi trường đào tạo spa thẩm mỹ chuẩn mực, do đó 100% chi phí dụng cụ, thuốc thử hay mẫu cho học viên thực hành và trải nghiệm sẽ hoàn toàn miễn phí tại Dr.Ánh Academy. Chính vì vậy chỉ cần học viên đóng học phí một lần duy nhất là có thể yên tâm theo học mà không cần phải lo lắng phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Khóa học trị liệu thẩm mỹ tiêm botox trị hôi nách chuẩn Y khoa được tổ chức tại Dr.Ánh Academy cần chuẩn bị những gì?

Trong quá trình theo học triệt lông tại Học viện đào tạo spa thẩm mỹ Dr.Ánh Academy thì học viên hoàn toàn yên tâm theo học lý thuyết và thực hành một cách thuần thục mà không cần phải lo lắng đến vấn đề dụng cụ cần phải chuẩn bị như thế nào cho đầy đủ, nên mua dụng cụ ở đâu hay dụng cụ đã mua có đúng hay không… Bởi vì 100% dụng cụ học tập trong khóa học triệt lông đều được Dr.Ánh Academy tài trợ. Do đó học viên chỉ cần đến lớp được các giảng viên truyền nghề và yên tâm rèn luyện tay nghề vững chắc.

Học khóa học trị liệu thẩm mỹ tiêm botox trị hôi nách chuẩn Y khoa được tổ chức tại Dr.Ánh Academy tại Dr.Ánh Academy có hỗ trợ chỗ ở không?

Đối với các học viên ở xa và không có nhiều điều kiện thuận lợi để có thể đến trung tâm đào tạo Dr.Ánh Academy thì vẫn yên tâm khi mới đây nhà trường vừa có chính sách hỗ trợ và tạo điều kiện về nơi ở. Nhằm qua đó giúp cho các học viên có thể yên tâm tiếp nhận các kiến thức và truyền nghề từ các giảng viên tài giỏi, có kinh nghiệm trong lĩnh vực spa.

Khóa học trị liệu thẩm mỹ tiêm botox trị hôi nách chuẩn Y khoa được tổ chức tại Dr.Ánh Academy có cho học thử miễn phí không?

Có rất nhiều học viên trước khi bắt đầu đăng kí một khóa học thẩm mỹ bất kỳ cũng đều e ngại với việc liệu trung tâm đào tạo đó có thực sự phù hợp với bản thân, chất lượng giảng và dạy có như quảng cáo, chương trình dạy học có được cập nhật mới hay giảng viên có nhiều kinh nghiệm chuyên môn hay không, không biết khóa học này có phù hợp với bản thân hay không….  Nói chung rất rất nhiều vấn đề sẽ phát sinh trước khi bạn bắt đầu chọn khóa học.

Và chính vì thấu hiểu được những trăn trở này cho nên hiện nay tại học viện đào tạo spa thẩm mỹ Dr.Ánh Academy có thường xuyên tổ chức các khóa học thử miễn phí trong đó có khóa học trị liệu thẩm mỹ tiêm botox trị hôi nách chuẩn Y khoa được tổ chức tại Dr.Ánh Academy.

Nhằm giúp học viên có thể trải nghiệm nghề để xem bản thân có phù hợp hay không cũng như cảm nhận được môi trường giảng dạy của Dr.Ánh Academy có thích hợp để bạn theo học hay không. Những lớp học này sẽ được tổ chức hàng tháng với 5 suất ưu đãi, nếu như bạn quan tâm hãy liên hệ ngay với phòng Tuyển sinh của Dr.Ánh Academy để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Xem thêm:

Học viên đăng ký khóa học vui lòng liên hệ qua số hotline hoặc inbox trực tiếp để được tư vấn và đăng ký nhanh nhất nhé!

Hotline: 0988.222.922
Chat Facebook
Gọi điện ngay
CHAT ZALO TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0988.222.922 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ