Học spa chuyên sâu tại Dr.Ánh xong muốn học thêm kỹ thuật mới thì sao?

Học spa chuyên sâu tại Dr.Ánh xong sau đó có kỹ thuật mới trong khóa đó được cập nhật và muốn học thêm kỹ thuật mới thì phải làm sao?

Hỏi: Quý Thầy cô trường Đào tạo thẩm mỹ Spa Dr.Ánh Academy, vừa qua em có được bạn giới thiệu về khóa học spa chuyên sâu của bên mình. Sau một thời gian tìm hiểu thì em có một thắc mắc đó chính là liệu sau khi em tốt nghiệp xong khóa học, em cũng nhận bằng luôn rồi. Tuy nhiên em không biết là những kiến thức em được học đó sau tốt nghiệp xong mà lỡ nhà trường cập nhật mới kiến thức cũng như kỹ thuật spa mới. Vậy thì em muốn học tiếp những kỹ thuật này thì phải đóng thêm phí học hay sao ạ?

Mong Quý Thầy cô có thể giải đáp thắc mắc này giúp em, em chân thành cảm ơn ạ!

Đáp:

Hiện nay không ít học viên đều có chung một thắc mắc như bạn đưa ra câu hỏi ở trên rằng với học viên sau khi tốt nghiệp khóa học xong, nhận bằng xong xuôi rồi mà trung tâm đào tạo thẩm mỹ có cập nhật giáo trình kỹ thuật mới. Vậy thì học viên đã tốt nghiệp đó muốn học thêm thì hãy yên tâm là Dr.Ánh Academy sẽ tạo điều kiện cho học viên được bổ túc kiến thức, nạp thêm kỹ thuật mới hoàn toàn miễn phí nhé.

Học spa chuyên sâu tại Dr.Ánh xong muốn học thêm kỹ thuật mới thì sao?

Với phương châm luôn đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho các học viên. Cho dù học viên đã học trước đó hay học viên đăng kí học tại trường đào tạo thẩm mỹ Dr.Ánh Academy sau này. Dr. Ánh Academy luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên. Với trăn trở làm sao cho các học viên có thể tiếp xúc với những kỹ thuật làm đẹp mới nhất, thạo nghề và giỏi nghề. Do đó Dr.Ánh Academy luôn cố gắng tạo những điều kiện thuận lợi tốt nhất có thể cho các học viên theo học spa chuyên sâu.

Bên cạnh đó Dr.Ánh Academy cam kết đảm bảo bảo hành khóa học cho học viên đăng kí bất kỳ khóa học nào tạo Dr.Ánh Academy đặc biệt là khoá học spa chuyên sâu trọn đời. Do đó học viên hoàn toàn yên tâm khi theo học tại trường đào tạo thẩm mỹ Dr.Ánh Academy.

Mặt khác nếu như học viên sau khi học xong khóa học này muốn học thêm khóa học khác tại Dr.Ánh Academy thì sẽ được giảm học phí đến mức tối đa. Về mưc học phí cụ thể thì tùy thời điểm sẽ được phòng tuyển sinh báo phí cụ thể cho học viên.

Do đó, khi theo học spa chuyên sâu tại học viện đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam – Dr.Ánh Academy học viên hoàn toàn yên tâm rằng sau khi tốt nghiệp sẽ được nắm vững toàn bộ kiến thức một cách tốt nhất đồng thời sẽ được truyền nghề đúng nghĩa từ những giảng viên là những chuyên viên đào tạo spa chuyên sâu có tiếng trong ngành nghề spa.

Học spa chuyên sâu tại Dr.Ánh xong muốn học thêm kỹ thuật mới thì sao?

Đặc biệt khi theo học spa chuyên nghiệp tại Dr.Ánh Academy nhằm tạo điều kiện cho học viên cảm nhận được rằng mình có phù hợp với nghề hay không. Do đó Dr.Ánh Academy có tổ chức khóa học thử miễn phí với số lượng có hạn hàng tháng.

Do đó nếu như học viên e ngại với việc không biết trung tâm đào tạo đó có thực sự phù hợp với bản thân, chất lượng giảng và dạy có như quảng cáo, chương trình dạy học có được cập nhật mới hay giảng viên có nhiều kinh nghiệm chuyên môn hay không, không biết khóa học này có phù hợp với bản thân hay không….  Nói chung rất rất nhiều vấn đề sẽ phát sinh trước khi bạn bắt đầu chọn khóa học thẩm mỹ.

Học chăm sóc da mang đến lợi ích gì?

Và chính vì thấu hiểu được những trăn trở này cho nên hiện nay tại học viện đào tạo spa thẩm mỹ Dr.Ánh Academy có thường xuyên tổ chức các khóa học thử miễn phí trong đó có khóa học kỹ thuật viên spa thẩm mỹ. Nhằm giúp học viên có thể trải nghiệm nghề để xem bản thân có phù hợp hay không cũng như cảm nhận được môi trường giảng dạy của Dr.Ánh Academy có thích hợp để bạn theo học hay không. Những lớp học này sẽ được tổ chức hàng tháng với 5 suất ưu đãi, nếu như bạn quan tâm hãy liên hệ ngay với phòng Tuyển sinh của Dr.Ánh Academy để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Học spa chuyên sâu tại Dr.Ánh xong muốn học thêm kỹ thuật mới thì sao?

Vì vậy điều cần nhất là bạn phải xem mình có thực sự đam mê, yêu thích hay không và có đặt mục tiêu tương lai của mình sẽ gắn bó với nghề spa hay không. Nếu như bạn hẵn còn đang phân vân thì có thể liên hệ với Học viện thẩm mỹ Dr.Ánh qua Hotline – 0988.222.922 để được hỗ trợ tư vấn xem mình có phù hợp hay không nhé!