Mở rộng menu dịch vụ chăm sóc da với chứng chỉ Mesotherapy

Mở rộng menu dịch vụ chăm sóc da với chứng chỉ mesotherapy

Mở rộng menu dịch vụ chăm sóc da với chứng chỉ Mesotherapy – Bí kíp giúp tăng doanh thu cho các spa

Mesotherapy hiện đang là phương pháp làm đẹp, chăm sóc da vô cùng được ưa chuộng nhất là trong khả năng làm trẻ hóa làn da. Với kỹ thuật tạo các lỗ nhỏ trên bề mặt da để cho phép các axit amin, vitamin và khoáng chất được chuyển qua da. Đây cũng được công nhận là một thủ thuật trẻ hóa da phổ biến và thành công cao, được khách hàng ưa chuộng và có nhu cầu tại các thẩm mỹ viện spa. Do đó nếu như bạn muốn mở rộng menu dịch vụ chăm sóc da thì hãy đăng kí và học để có chứng chỉ Mesotherapy ngay hôm nay!

Mở rộng menu dịch vụ chăm sóc da với chứng chỉ mesotherapy

Nếu bạn là một người yêu thích lĩnh vực làm đẹp và muốn mở rộng danh mục dịch vụ làm đẹp cho spa của mình mà nhất là mong muốn mang đến hiệu quả níu giữ tuổi thanh xuân cho khách hàng của mình. Vậy thì khóa học cấp chứng chỉ Mesotherapy chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.

Tại học viện đào tạo chuyên gia spa Dr.Ánh Academy có cung cấp khóa học cấp chứng chỉ Mesottherapy chỉ từ 2 triệu đồng/ khóa học. Qua đó các học viên sẽ được truyền thụ các kiến thức về Mesotherapy cũng như nắm vững kỹ thuật giúp thực hiện hiệu quả quy trình điều trị cho khách hàng của mình.

Học trị liệu meso là học những gì? Học ở đâu uy tín?

 Nếu bạn là một chuyên gia thẩm mỹ được chứng nhận hoặc có bằng cấp về y tế hoặc điều dưỡng, thì khóa học cấp chứng chỉ mesotherapy tại Học viện Dr.Ánh Academy chính là lựa chọn lý tưởng và là bước tiến tuyệt vời tiếp theo trong sự nghiệp của bạn.

Khóa học cấp chứng chỉ Mesotherapy của Học viện Dr.Ánh Academy có thể giúp bạn như thế nào?

Mesotherapy là một phương pháp điều trị da không xâm lấn phổ biến như một phương pháp thay thế tự nhiên cho các hoạt động thẩm mỹ. Ngay cả trên da khô và da xỉn màu, phương pháp điều trị này cũng mang lại kết quả tuyệt vời.

Tầm quan trọng của khóa học tiêm căng bóng da mesotherapy

Do đó, những người mong muốn làn da được cải thiện một lần trước một sự kiện lớn nào đó trong cuộc đời cũng có thể nhanh chóng sở hữu được trạng thái tốt nhất nhờ phương pháp này. Vì vậy, nếu bạn muốn làm việc trong ngành thẩm mỹ và mang mục đích tăng lợi nhuận thì bạn nên đăng ký khóa học cấp chứng chỉ mesotherapy này ngay hôm nay và được đào tạo bởi các giảng viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm tại Học viện Dr.Ánh Academy.

Tầm quan trọng của khóa học tiêm căng bóng da mesotherapy

Bạn sẽ học được gì trong khóa học cấp chứng chỉ Mesotherapy này?

Đến với khóa học cấp chứng chỉ Mesotherapy tại Học viện đào tạo spa thẩm mỹ Dr.Ánh Academy bạn sẽ được học các nội dung theo chương trình sau:

 • Giải phẫu da và Sinh lý học
 • Nắm chắc những chống chỉ định
 • Lịch sử ra đời và phát triển của Mesotherapy
 • Lợi ích của Mesotherapy mang đến
 • Hiểu rõ các vấn đề về sức khỏe và an toàn
 • Loại bỏ những nguy cơ tiềm tàn trong trị liệu
 • Nắm vững việc nắm bắt và nhận biết tình trạng da có thể điều trị
 • Cách kết hợp các thành phần trong điều trị.
 • Một số đạo đức trong nghề.
 • Một số kỹ năng khi tiếp xúc với khách hàng và kỹ năng tư vấn, bán hàng.
 • Một số lời khuyên dành cho khách sau quá trình trị liệu.

Nếu như bạn muốn biến khoản đầu tư thành lợi nhuận vậy thì hãy đăng kí ngay khóa học cấp chứng chỉ Mesotherapy tại Học viện đào tạo spa thẩm mỹ Dr.Ánh Academy ngay hôm nay. Sau khi hoàn thành thành công khóa học Mesotherapy này sẽ cho phép bạn thực hiện hiệu quả phương pháp điều trị này cho các khách hàng hiện tại của mình.

Mở rộng menu dịch vụ chăm sóc da với chứng chỉ mesotherapy

Ngoài ra, thông qua đó bạn cũng có thể thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng hiện tại bằng cách cung cấp liệu pháp mesotherapy chất lượng nhất. 

Mở rộng menu dịch vụ chăm sóc da với chứng chỉ mesotherapy

Hơn thế nữa, Mesotherapy hiện đang là một phương pháp điều trị mang lại lợi nhuận rất cao vì bạn có thể tính phí khách hàng của mình cho mỗi buổi trị liệu ngay sau kết thúc đồng thời khách hàng có thể cảm nhận ngay sự cải thiện rõ rệt sau điều trị. Do đó tại sao không thử? 

Xem thêm: Vì sao nên học tiêm căng bóng da Meso?

Đăng ký ngay hôm nay để tận dụng tối đa khóa học mesotherapy này tại đây nhé. Hãy liên hệ với Dr.Ánh Academy nếu bạn cần hỗ trợ đăng ký khóa học mesotherapy hoặc có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến vấn đề spa. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hotline: 0988.222.922
Chat Facebook
Gọi điện ngay
CHAT ZALO TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0988.222.922 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ