Đào tạo học chăm sóc da cơ bản đến nâng cao có gì?

Đào tạo học chăm sóc da cơ bản đến nâng cao có gì? Học chăm sóc da bạn sẽ được học những gì?

Ngành chăm sóc da spa vốn dĩ trước đây không phải là nghề hot. Tuy nhiên trong những năm gần đây đi cùng với sự phát triển về kinh tế là sự bận rộn cùng những áp lực vô hình khiến cho chúng ta không có nhiều thời gian chăm sóc da. Do đó mà ngành chăm sóc da đang vô cùng được ưa chuộng. Bạn đang có nhu cầu học chăm sóc da nhưng không biết học chăm sóc da bạn sẽ được học những gì cũng như quá trình đào tạo học chăm sóc da cơ bản cho đến nâng cao sẽ có gì?

Đào tạo học chăm sóc da cơ bản đến nâng cao có gì?

Để hiểu rõ hơn thì hãy cùng Dr.Ánh Academy tìm hiểu chi tiết hơn về khóa đào tạo học chăm sóc da cơ bản cho đến nâng cao nhé.

Vì sao học viên nên chọn học chăm sóc da cơ bản cho đến chuyên sâu?

Việc học chăm sóc da cơ bản cho đến chuyên sâu sẽ giúp các học viên tiếp cận các kiến thức xoay quanh việc chăm sóc da một cách bài bản hơn, có sự đa tầng và dễ nắm vững được kiến thức và thực hành hơn. Bên cạnh đó qua quá trình học chăm sóc da chuyên sâu nâng cao sẽ giúp bạn làm quen với công nghệ, kỹ thuật cao trong điều trị một cách thuần thục. Từ đó giúp học viên tự tin hơn khi làm việc trong những môi trường spa đầy chuyên nghiệp.

Làm thế nào để chọn khóa học chăm sóc da spa thích hợp

Đào tạo học chăm sóc da cơ bản và nâng cao tại Dr.Ánh Academy có gì?

Nhằm phổ cập các kiến thức và kỹ thuật chăm sóc da một cách mới nhất, bắt kịp xu hướng hiện nay của thế giới thì các bài giảng và chương trình dạy của Dr.Ánh Academy sẽ được cập nhật mới liên tục. Song về nền tảng cơ bản của các khóa dạy và học chăm sóc da cơ bản đến nâng cao của Dr.Ánh sẽ có các nội dung sau:

Học viên sẽ được học chăm sóc da và hiểu tất cả những kiến thức về da:

• Cấu tạo da từ cơ bản đến nâng cao
  • Chức năng của da
  • Phân biệt và nhận biết từng loại da:

+ Mục đích và tiêu chí phân loại da (Da dầu, da khô, da nhờn…)

+ Giới thiệu các hệ thống phân loại da.

+ Chăm sóc da theo phân loại đơn giản: Xác định loại da của mình và học chăm sóc da đơn giản theo loại da.

+ Hướng dẫn sử dụng máy soi da, ứng dụng trong thăm khám và phân loại da.

Lão hóa da

• Định nghĩa, nguyên nhân, dấu hiệu lão hóa da
  • Các biện pháp làm chậm sự lão hóa da

Phương pháp điều trị theo từng loại da

• Nếp nhăn: Áp dụng các phương pháp: thẩm mỹ công nghệ cao
  • Da mỏng, khô và thô ráp: Dưỡng ẩm cho da: phục hồi công nghệ thảo dược 100% facial
  • Mất lớp mỡ dưới da: Cấy collagen
  • Da chảy xệ: thẩm mỹ công nghệ cao
  • Da xỉn màu, mà da không đều, lỗ chân lông to: thẩm mỹ công nghệ cao Laser, peel, sản phẩm thảo dược 100%
  • Vết tăng sắc tố: thẩm mỹ công nghệ cao Laser, peel, sản phẩm thảo dược 100%.

7 loi ich hoc spa 1

Chăm sóc da chuyên sâu

Qua mô-đun này học viên sẽ học và thực hành:

• Chăm sóc da mặt từ cơ bản đến nâng cao
  • Cách chuẩn bị các dụng cụ, mỹ phẩm cần thiết cho một liệu trình chăm sóc da mặt
  • Quy trình chăm sóc da mặt, cách sử dụng các thiết bị máy móc trên người thật.

5 tố chất cần có khi học làm spa

Các bài học chăm sóc da Facial:

• Tập luyện các động tác khó

+ Xoay cổ tay:

+ Xoay cánh tay

+ Đấm dẻo

+ Chặt dẻo

+ Khó bàn tay úp, khó bàn tay ngửa

+ Đan tay khảy đàn

+ Xoa tròn

+ Bấm huyệt bằng 2 ngón cái

• Cách tẩy trang sạch sâu ngừa mụn

+ Chuẩn bị đồ nghề tẩy trang

+ Thực hiện tẩy trang

• Cách chuẩn bị dụng cụ, mỹ phẩm cần thiết như một liệu trình chăm sóc da ở spa

+ Chuẩn bị dụng cụ trước khi thực hành chăm sóc da

+ Thao tác quấn khăn cho khách

+ Tư thế chuẩn của khách hàng và Kỹ thuật viên spa

• Rửa mặt nâng cơ và tạo cằm Vline

+ Cách lau mặt bằng bọt biển giúp làn da sạch sâu, mịn màng

+ Massage mặt, bấm huyệt lên các vùng trên khuôn mặt: kích thích lưu thông tuần hoàn máu, giảm mụn, thâm nám, làm sáng da. Rửa mặt kết hợp massage da mặt nâng cơ tạo cằm Vline

• Phân biệt và lựa chọn mặt nạ, mỹ phẩm phù hợp trong học chăm sóc da và điều trị da
  • Kiểm tra và ôn luyện các kỹ thuật, bài học chăm sóc da với mỹ phẩm chuyên dụng

Ngoài ra trong khóa đào tạo dạy và học chăm sóc da cơ bản cho đến nâng cao bạn cũng sẽ được học:

Hướng dẫn sử dụng máy móc áp dụng vào thực hành

Sau khi học được những kiến thức về da cũng như chăm sóc da cùng với các thực hành những kỹ năng chăm sóc da thì bạn sẽ được học cách sử dụng máy móc hỗ trợ trong liệu trình điều trị, chẳng hạn như: Cách đi oxy, máy soi da, lăn vi kim….

Lăn Tầm quan trọng của khóa học Microneedling lăn kim

Tư vấn khách hàng và xử lý tình huống

Ngoài việc học và thực hành các kỹ thuật chăm sóc da thì bạn cũng sẽ được các giảng viên tại Dr.Ánh Academy truyền thụ những cách xử lý tình huống cũng như cách giao tiếp, ứng xử với khách hàng trong quá trình tư vấn và thực hiện các dịch vụ làm đẹp cho khách. Có như vậy sẽ giúp bạn dễ thành công hơn trong công việc của mình.

Xem thêm: Khóa điều trị da chuyên sâu và những điều cần biết

Học chăm sóc da chuyên sâu kéo dài trong bao lâu

Một khóa học chăm sóc da chuyên sâu được mở ra nhằm giúp các học viên có thể nắm vững các kiến thức cũng như thực hành thì đòi hỏi quá trình dạy và học khá lâu. Học viên phải học trong 3 tháng thì mới tốt nghiệp. Để hiểu rõ hơn về khóa học chăm sóc da tại Dr.Ánh Academy bạn đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay hôm nay nhé!