Đánh giá 3 loại thuốc tiêm giảm cân tốt nhất thị trường

Đánh giá 3 loại thuốc tiêm giảm cân tốt nhất thị trường – Thuốc tiêm giảm cân hiện đang hot trên thị trường có những loại nào?

Thông thường ăn kiêng và tập thể dục đều là những phương pháp phổ biến nhất để đạt được sức khỏe tối ưu. Tuy nhiên Dr.Ánh lại phát hiện ra rằng ngay cả bạn có những chế độ ăn kiêng và chế độ tập luyện nghiêm ngặt nhất cũng không hiệu quả. Do đó hầu hết chúng ta thường có xu hướng sử dụng y học hiện đại để giúp lấy lại vóc dáng vào lúc này. Ngày nay nhờ có sự tiến bộ của y khoa mà việc giảm cân không cần can thiệp dao kéo cũng trở nên đơn giản hơn. Cụ thể là sự xuất hiện của thuốc tiêm giảm cân.

Đánh giá 3 loại thuốc tiêm giảm cân tốt nhất thị trường

Sau đây hãy cùng Dr.Ánh Academy đánh giá qua 3 loại thuốc tiêm giảm cân tốt nhất trên thị trường nhé!

Tuy nhiên sự lựa chọn dùng thuốc tiêm giảm cân chắc chắn sẽ không phù hợp với bạn nếu như bạn là người sợ tiêm. Nếu mục tiêu giảm cân của bạn lớn hơn nỗi sợ tiêm kim thì có thể thử với phương pháp này. Hiện nay theo sự tiến bộ của y khoa mà việc giảm cân không còn là khó khăn nữa. Đặc biệt là sự xuất hiện của các loại thuốc tiêm giảm cân sau:

Nhưng trước khi chọn tiêm thuốc giảm cẩn thì điều quan trọng là phải biết các loại thuốc tiêm có sẵn và cách chúng hoạt động. Có điều quan trọng nhất là bạn phải hiểu rõ về loại thuốc này và phải lựa chọn nơi tiêm uy tín chất lượng nếu như bạn là một khách hàng. Còn trong trường hợp bạn là một học viên và muốn tìm hiểu về loại thuốc tiêm giảm cân thì tiếp tục đọc bên dưới nhé.

Bởi vì là thuốc tiêm cho nên nếu tiêm sai thì có thể gặp phải những tác hại. Đồng thời có thể người được tiêm sẽ gặp phải một số dị ứng với các thành phần của thuốc. Vì vậy bạn cần phải hiểu cực kỳ rõ dòng thuốc này nhé.

1. B12:

Loại thuốc tiêm giảm cân này sử dụng tác dụng của Vitamin B12 đối với cơ thể của chúng ta. Loại vitamin này có thể giúp tăng cường trao đổi chất và buộc các tế bào mỡ của chúng ta giải phóng nhiều năng lượng hơn. Cũng chính nhờ vào điều này có thể giúp giảm nhanh các mô mỡ. Tuy nhiên liều lượng quy định của việc tiêm B12 như thế nào để đốt cháy chất béo và giảm cân thì đòi hỏi phải thông qua trường lớp đào tạo bài bản.

2. Lipotropic

Có rất nhiều phương pháp tiêm Lipotropic bởi vì việc sử dụng Lipotropics sẽ giúp làm chất đốt mỡ. Dựa vào đặc tính đốt cháy chất béo của Lipotropic được khai thác và sử dụng cho những mũi tiêm này. Trong đó methionine, choline và inositol là những hóa chất chính tạo nên những mũi tiêm Lipotropics này. Với liều lượng thích hợp thì việc tiêm Lipotropic sẽ giúp giảm cân không mong muốn một cách dễ dàng.

3. Vitamin B và Liptropic

Đây là một trong những cách kết hợp mũi tiêm để giảm cân. Thuốc tiêm này cũng sử dụng tác dụng của vitamin để giảm cân hiệu quả. Trong đó thuốc tiêm này về cơ bản có tất cả các hợp chất để hỗ trợ giảm cân có chứa các vitamin – B1, B2, B3, B6, B12 và C cùng với Lipotropics, Lidocain.

Trong đó thuốc tiêm này về cơ bản có tất cả các hợp chất để hỗ trợ giảm cân bằng cách đốt cháy lượng chất béo dư thừa. Đồng thời các vitamin có trong thuốc tiêm sẽ giúp đảm bảo cho cơ thể của chúng ta không bị thiếu các chất dinh dưỡng quan trọng. Đặc biệt nếu như bạn dị ứng với Lidocain thì tốt nhất bạn nên tránh tiêm loại thuốc tiêm giảm cân này nhé.

Bởi vì ngoài Lidocain thì loại thuốc tiêm này không hề có bất kỳ chất gây dị ứng phổ biến nào trong đó. Bên cạnh đó việc tiêm nay sử dụng các tác động tích cực của cả B12 lẫn Lipotropic. Chính điều này giúp giảm cân hiệu quả vì lượng chất béo trong cơ thể chúng ta được đốt cháy và năng lượng cũng được giải phóng.

Tuy nhiên loại thuốc tiêm gảm cân này có tác dụng cực kỳ mạnh do đó phải có lượng tiêm phù hợp mới được. Nói chung để tiêm thích hợp cũng như biết được liều lượng phù hợp với cơ thể thì cần phải trải qua khóa đào tạo chứ không được phép tự tiêm. Nếu như bạn tự tiêm thì có thể gặp phải những rủi ro như cảm thấy buồn nôn, chóng mặt,…

Có thể nói khi chế độ ăn kiêng và tập luyện để giảm cân không đạt hiệu quả nhanh như mong muốn thì chúng ta thường có xu hướng muốn tìm đến phương pháp giảm cân mạnh mẽ như tiêm thuốc giảm cân. Tuy nhiên dù loại thuốc này có tác dụng nhanh chóng nhưng chỉ là phương án tạm thời. Việc tăng cân và “bé mỡ” có thể sẽ xuất hiện vào một ngày nào đó nếu như bạn không thiết lập chế độ ăn uống khoa học cũng như tập luyện thể dục đều đặn.

Xem thêm: Tìm hiểu về khóa học giảm béo chuyên sâu

Nếu như bạn có mong muốn học các kỹ thuật giảm cân từ massage cho đến tiêm kỹ thuật để tư vấn khách hàng hay nâng cao tay nghề thì có thể đăng kí ngay khóa học đào tạo spa chuyên sâu bằng cách liên hệ với Phòng tuyển sinh của Dr.Ánh Academy qua Hotline – 0988.222.922 để được tư vấn miễn phí giúp bạn chọn khóa học phù hợp nhé.

Trả lời

CHAT ZALO TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0988.222.922 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ