Uốn mi và Nối mi nên tư vấn cho khách cái nào?

Uốn mi và nối mi nên tư vấn cho khách cái nào?

Uốn mi và Nối mi nên tư vấn cho khách cái nào? Nên gợi ý cho khách dịch vụ nào để khách hài lòng nhất đồng thời giúp tăng doanh thu của spa?

Spa của bạn đã cung cấp dịch vụ nối mi được một thời gian và bạn cảm thấy rằng spa của mình đang nhận được sự tăng trưởng ổn định về lượng khách hàng. Là một chủ doanh nghiệp hiểu biết, bạn luôn tìm cách mở rộng dịch vụ và mong muốn tăng doanh thu. Đặc biệt là trong những năm gần đây dịch vụ uốn mi cũng được nhiều khách hàng lựa chọn và kỹ thuật thực hiện cũng không quá khó. Do đó nếu spa của bạn có thêm dịch vụ nâng mi đi kèm nối mi thì cũng không có gì là quá khó khăn. 

Uốn mi và nối mi nên tư vấn cho khách cái nào?

Có thể nói việc cung cấp các tùy chọn dịch vụ chắc chắn có thể mang đến khách hàng mới đồng thời giữ chân khách hàng hiện tại. Tuy nhiên nói thì lúc nào cũng dễ hơn làm nhất là quá trình tư vấn thuyết phục khách để ra quyết định cũng khá khó khăn. Nhất là trong vấn đề “Cái nào tốt hơn  – Giữa nối mi hay nối mi”?

Do đó trước hết hãy cùng đọc bài viết chia sẻ ngày hôm nay để giúp bạn có thể dễ dàng tư vấn cho khách phù hợp với loại hình dịch vụ nào nhé!

Trước tiên để có thể dễ dàng tư vấn cho khách hàng thì bạn cần phác thảo sự khác biệt giữa bộ dụng cụ uốn mi và dụng cụ nối mi để bạn có thể  cung cấp thông tin tốt nhất cho khách hàng của mình. Sau đây là những điểm khác biệt giữa uốn mi và nối mi:

1. Uốn mi

Bộ dụng cụ uốn mi được thiết kế để giúp mi cong một cách tự nhiên đồng thời loại bỏ khỏi sự cần thiết của dụng cụ uốn mi.

Uốn mi và nối mi nên tư vấn cho khách cái nào?

Các bước uốn mi được thực hiện như thế nào?

 • Làm sạch lông mi cho khách
 • Đắp miếng gel vào vùng dưới mắt
 • Đo mắt của khách hàng để xem phù hợp với kích thước của dụng cụ giữ nếp uốn mi.
 • Dùng keo uốn mi chia thành từng phần nhỏ và chải mi lên trên tấm chắn để tạo hình và uốn cong.
 • Dùng dụng cụ AF đơn để đảm bảo các sợi mi được tách ra trên tấm chắn nhiều nhất có thể 
 • Dùng keo nâng mí mắt để trên mi trong khoảng 10 – 15 phút.
 • Sau đó dùng dụng cụ như bôi chân đàn để loại bỏ kem nâng.
 • Cho lên một lượng kem trung hòa và đợi tầm 8 – 10 phút.
 • Loại bỏ kem trung hòa bằng dụng cụ bôi chân đàn
 • Tiếp đó dùng serum dưỡng ẩm nâng mi và chân mày để áp lên những sợi mi đó bất kỳ độ ẩm nào có thể đã bị mất.

Để biết cách thực hiện những thao tác này một cách đúng kỹ thuật thì bạn cũng có thể tham khảo đăng kí học khóa học uốn mi, nâng mi và lông mày/

Lợi ích của việc uốn mi đó là gì?

Uốn mi là phương thức dựa trên chất liệu tự nhiên, ít bảo dưỡng và hầu như không cần bảo dưỡng gì bởi vì nền tảng là lông mi thực của khách. Ngoài ra, với những người yêu thích mascara vẫn có thể chuốt mascara như thường. Bên cạnh đó hình dạng của mi có thể tùy chỉnh dễ dàng dựa trên chất liệu mi tự nhiên và sở thích của khách hàng. 

Cuối cùng, kết quả uốn mi có hiệu quả ngay lập tức và giúp khách hài lòng ngay. Toàn bộ cuộc hẹn kéo dài 30-45 phút và hiệu lực của uốn mi kéo dài từ 4-6 tuần.

Dịch vụ này sẽ phù hợp với những khách hàng:

 • Có hàng mi thẳng và phải sử dụng dụng cụ uốn mi hàng ngày.
 • Những cô gái muốn có vẻ ngoài tự nhiên nhưng vẫn có làn mi cong đẹp.
 • Khách hàng dễ bị dị ứng với thành phần keo nối mi.

2. Nối mi

Nối mi chính là kỹ thuật dùng  những sợi mi tổng hợp được gắn bằng keo vào mi tự nhiên của khách hàng. Chúng sẽ giúp làm cho đôi mắt trở nên nổi bật và khách hàng sẽ không cần phải dùng mascara hay dụng cụ uốn mi nữa.

Uốn mi và nối mi nên tư vấn cho khách cái nào?

Lợi ích của việc nối mi đó là gì?

Nối mi giúp tăng thêm độ dài, tạo khối lượng, nâng cao hình dạng của mắt và tạo ra vẻ đẹp tuyệt vời cho mắt. Làn mi có thể được tùy chỉnh để khách hàng có thể chọn kiểu dáng mà họ thích. Đặc biệt việc nối mi sẽ giúp chúng ta không còn tốn nhiều thời gian để chuốt masscara mỗi khi trang điểm nữa.

Hơn nữa thời gian hiệu lực của nối mi kéo dài khoảng 4 – 6 tuần .

Uốn mi và nối mi nên tư vấn cho khách cái nào?

Dịch vụ nối mi sẽ phù hợp cho:

 • Khách hàng yêu thích sự đổi mới.
 • Người sắp làm cô dâu
 • Những ai không có nhiều thời gian trang điểm nhưng vẫn mong muốn phải đẹp.

Xem thêm: Học nối mi là sẽ được học những gì?

Như vậy tùy vào nhu cầu của khách hàng về hiệu quả của mi mong muốn cùng mức giá có thể chi trả mà bạn có thể tư vấn loại hình dịch vụ cho phù hợp. Đôi khi sự quá nóng vội trong việc mời chào khách hàng sử dụng những dịch vụ mắc tiền hơn trong khi nhu cầu của họ chỉ ở mức giản đơn hơn cũng sẽ khiến khách không mấy thiện cảm với spa của bạn. Nhưng ngược lại chỉ cần bạn tư vấn bằng cái tâm và đạo đức nghề nghiệp của mình thì đảm bảo sẽ khiến khách hàng yêu thích ngay spa của bạn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hotline: 0988.222.922
Chat Facebook
Gọi điện ngay
CHAT ZALO TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0988.222.922 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ