Tiến trình điều trị Mesotherapy bao gồm những gì?

Tiến trình điều trị mesotherapy bao gồm những gì?

Tiến trình điều trị Mesotherapy bao gồm những gì? Những thắc mắc thường gặp từ khách hàng khi tiến hành điều trị

Mặc dù được học và được truyền thụ những kiến thức về Meso trong khóa học điều trị Mesotherapy tuy nhiên trong quá trình cung cấp dịch vụ làm đẹp Meso cho khách thì vẫn sẽ bắt gặp những thắc mắc cần được giải đáp cho khách hàng. Chẳng hạn như loại thuốc tiêm dùng trong Meso, tiến trình điều trị bao gồm những gì, chi phí…. 

Tiến trình điều trị mesotherapy bao gồm những gì?

Do đó nhằm giúp bạn có thể giải đáp cho khách hàng hiểu rõ về tiến trình điều trị Mesotherapy cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trong quá trình cung cấp dịch vụ. Nào hãy cùng đọc qua bài viết sau nhé!

Quy trình điều trị Mesotherapy bao gồm những gì?

Các loại thuốc sử dụng trong điều trị Mesotherapy gồm những gì?

Trong quá trình điều trị Mesotherapy thì kỹ thuật viên sẽ dựa theo kiến thức được truyền thụ và kinh nghiệm của mình mà tiến hành kết hợp sử dụng các loại thuốc cùng chiết xuất của các thành phần đặc biệt để đưa vào lớp biểu bì da. Tuy nhiên dung dịch sử dụng này sẽ tập trung gồm: thuốc tiêm, enzym, vitamin, hormone và các chất chiết xuất từ ​​thực vật khác nhau nhằm mục đích trẻ hóa và săn chắc da và cũng để loại bỏ mỡ thừa.

Đặc biệt, hiện nay không có công thức tiêu chuẩn cho chất liệu được tiêm vào da của chúng ta. Tuy nhiên để điều chế chất tiêm này thì các chuyên gia/ bác sĩ các bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp với nhiều giải pháp bao gồm:

  • Thuốc theo toa như thuốc kháng sinh và thuốc giãn mạch
  • Nội tiết tố như Thyroxin và Calcitonin
  • Các enzym như Hyaluronidase và Collagenase
  • Chiết xuất thảo dược
  • Khoáng chất và Vitamin

Quy trình trị liệu Mesotherapy diễn ra như thế nào?

Vào năm 1952 một vị bác sĩ người Pháp tên là Michel đã phát triển ra quy trình này với mục đích ban đầu là dùng để giảm đau. Tuy nhiên sau khi phát hiện ra kỹ thuật Meso này đã trở nên phổ biến rộng rãi ở rất nhiều nơi khác nhau trên thế giới. 

Mà sau nhiều năm cải tiến thì quy trình trị liệu này đã được quy chuẩn thông qua các kỹ thuật thực hiện đưa các mũi tiêm nhỏ vào lớp giữa của da được gọi là trung bì. Mục đích cơ bản đằng sau kỹ thuật này đó chính là khắc phục các vấn đề tiềm ẩn như viêm và lưu thông kém tạo ra tổn thương da.

Điều trị Mesotherapy thường tốn bao nhiêu? Có được hỗ trợ bảo hiểm không?

Chi phí có liên quan đến điều trị Mesotherapy thường phụ thuộc vào loại điều trị cùng với số lượng buổi trị liệu. Thông thường một buổi trị liệu có thể có giá từ 2 – 4 triệu và chi phí sẽ tăng dần theo tình trạng cải thiện mà khách hàng mong muốn. Hơn nữa vì điều trị Mesotherapy là một liệu pháp chăm sóc thẩm mỹ, do đó không có tính bắt buộc về mặt y tế và vì vậy mà trường hợp này không được hỗ trợ bởi các công ty Bảo hiểm.

Tiến trình điều trị mesotherapy bao gồm những gì?

Cần chuẩn bị những gì trước khi tiến hành điều trị Mesotherapy?

Để có thể có một buổi trị liệu hoàn hảo thì bạn cần khuyên khách lưu ý những điều sau trước mỗi buổi điều trị, cụ thể đó là bắt buộc phải từ bỏ aspirin và nhiều loại thuốc chống viêm không steroid khác trong ít nhất một tuần trước khi tiến hành thủ thuật.

Bởi vì, việc tránh dùng những loại thuốc giảm đau như vậy là rất quan trọng vì việc sử dụng chúng liên tục ngay trước khi điều trị bằng phương pháp mesotherapy có thể làm tăng nguy cơ bị bầm tím và chảy máu trong quá trình điều trị.

Xem thêm: Tiến trình trị liệu bằng Meso gồm những gì?

Học trị liệu meso là học những gì? Học ở đâu uy tín?

Học khóa học điều trị Mesotherapy và tăng lợi nhuận, thu nhập cho bạn

Hiện tại, liệu pháp điều trị bằng phương pháp mesotherapy đang có nhu cầu cao nhất là với dịch vụ tiêm căng da giúp xóa nhăn và lấy lại tuổi thanh xuân. Do đó đây cũng là cơ hội vô cùng tuyệt vời cho những ai muốn thêm dịch vụ để thu hút khách hàng, tăng doanh thu và tăng thu nhập.

Vì vậy còn chần chờ gì nữa mà không đăng kí cho mình khóa học điều trị Mesotherapy ngay hôm nay với mức học phí chỉ từ 2 triệu đồng/ khóa học tại Học viện đào tạo chuyên gia spa Dr.Ánh Academy.

Xem thêm: Khóa học Meso chỉ từ 2 triệu

Đặc biệt trong khóa học này bạn sẽ được truyền nghề trực tiếp từ các chuyên gia vô cùng có tâm lẫn có nhiều kinh nghiệm của Dr.Ánh Academy. Hơn thế nữa toàn bộ chi phí về thuốc lẫn mẫu sẽ được Dr.Ánh Academy tài trợ 100% giúp bạn có thể tự tin thực hành và nắm vững kỹ thuật. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hotline: 0988.222.922
Chat Facebook
Gọi điện ngay
CHAT ZALO TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0988.222.922 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ