Một số công nghệ triệt lông thường dùng trong spa

Một số công nghệ triệt lông thường dùng trong spa

Một số công nghệ triệt lông thường dùng trong spa

Bạn đang thắc mắc và tự hỏi ngoài biện pháp triệt lông bằng laser thì trong dịch vụ triệt lông vĩnh viễn hiện nay còn có những công nghệ triệt lông nào đang áp dụng trong các spa. Do đó hôm nay chuyên gia Dr.Ánh Academy xin chia sẻ bài viết này nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn các công nghệ triệt lông phổ biến hiện nay nhé!

Một số công nghệ triệt lông thường dùng trong spa

Các công nghệ triệt lông hiện đang được đánh giá cao

Công nghệ triệt lông IPL

Công nghệ triệt lông IPL còn được gọi là công nghệ tẩy lông bằng ánh sáng xung cường độ cao (có tên tiếng anh là Intense Pulsed). Nguyên lý hoạt động của công nghệ triệt lông này đó là sử dụng chùm sáng có bước sóng từ 515 nm đến 1200nm đi sâu vào gốc chân lông.

Một số công nghệ triệt lông thường dùng trong spa

Đồng thời chùm ánh sáng xanh IPL sẽ đi sâu vào da đến tận các vị trí các chân lông. Tại đây, chúng sẽ bị phá hủy khi làm nóng lên 70 độ C trong phần nghìn giây. Cách làm này không làm tổn hại cho làn da và sợi lông sẽ yếu dần sau đó sẽ từ từ rụng một cách tự nhiên. Nhờ vậy mà khả năng mọc lại nhanh chóng của các sợi lông cũng dần dần bị yếu đi và bị tiêu hủy vĩnh viễn.

Công nghệ triệt lông Elight

Một số công nghệ triệt lông thường dùng trong spa

Công nghệ này chính là sự kết hợp giữa sóng ánh sáng IPL (Intense Pulsed Light) và RF (Radio Frequency) lưỡng cực. Công nghệ này có cơ chế tự điều chỉnh bước sóng để phù hợp với mức độ dày mỏng của da. Nhờ đó, hiện nay công nghệ Elight đã được ứng dụng để triệt lông toàn thần. Có thể nói đây là một trong những công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

Nguyên lý hoạt động của công nghệ triệt lông Elight đó chính là dùng ánh sáng có cường độ cao, ánh sáng với bước sóng được điều chỉnh thích hợp có thể đi sâu vào đến tận gốc nang lông. Đồng thời qua đó sẽ phá hủy sự liên kết của các sợi lông và cắt đi nguồn dinh dưỡng nuôi lông, nhờ vậy mà các sợi lông mọc chậm hơn và dần dần bị rụng gốc.

Nói chung hiểu một cách đơn giản đó là công nghệ này dùng ánh sáng Elight để đốt các tế bào nang lông, giúp nang lông nhỏ đi. Bên cạnh đó dưới sức nóng của năng lượng thì các sợi lông và tuyến mầm nuôi dưỡng lông sẽ bị triệt tiêu.

Công nghệ triệt lông Laser Diode

Laser Diode được xem là công nghệ triệt lông hiện đại ngày nay có xuất xứ từ Mỹ. Đặc biệt công nghệ này đã được tổ chức FDA kiểm định và cấp phép sử dụng phổ biến trên thị trường. Do đó phương pháp này cực kì an toàn khi áp dụng điều trị trên làn da của khách. 

Một số công nghệ triệt lông thường dùng trong spa

Nguyên lý hoạt động của công nghệ triệt lông Laser Diode đó chính là sử dụng sử dụng sóng RF (Radio Frequency) có bước sóng từ 808nm – 810nm. Công nghệ này có khả năng phá hủy và ngăn chặn dinh dưỡng từ nang lông cho đến các sợi lông từ đó khiến chúng dần dần bị yếu đi và rụng tự nhiên.

Nói chung bản chất của phương pháp này đó là sử dụng các bước sóng ngắn tác động sâu lên da, triệt tiêu chân lông ở sâu bên trong. Đặc biệt khi thực hiện triệt lông bằng công nghệ này thì khách hàng sẽ không cảm thấy bỏng rát hay khó chịu bởi trong quá trình triệt lông thì hệ thống làm lạnh sẽ được trang bị để bảo vệ bóng nguồn Diode. Hệ thống Module này luôn phải được giữ ở nhiệt độ dưới 20 độ C để làm mát.

Cũng chính nhờ có tích hợp hệ thống làm lạnh này mà bước sóng tác động lên da không làm đau. Hơn nữa, mỗi lần tiến hành quá trình triệt lông cũng chỉ kéo dài vài phút để đảm bảo đạt được hiệu quả như mong muốn.

Công nghệ triệt lông OTP-SHR

Một số công nghệ triệt lông thường dùng trong spa

Đây là công nghệ triệt lông được viết tắt có tên Optimal Pulse Technology – Super Hair Remove, đây là là công nghệ sử dụng IPL với tần số phát xung từ 1-8Hz qua bộ lọc bước sóng 530-950nm để triệt lông. Hiện nay công nghệ triệt lông bằng OPT SHR này được xem là hiện đại nhất hiện nay. Bởi vì có những ưu điểm vượt trội như hoàn toàn không gây kích ứng và tổn thương với mọi loại da.

Đồng thời hiệu quả đem lại trong quá trình triệt lông còn có phần vượt trội hơn so với các phương pháp triệt lông thông thường khác. Cụ thể hơn đó là thay vì chỉ lấy đi lớp lông trên bề mặt tế bào da mà không thể tác động sâu và biểu bì da. thì OPT SHR thâm nhập sâu giúp triệt tiêu tận gốc nang lông. Mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn nhanh chóng hơn.

Xem thêm: Quy trình các bước triệt lông vĩnh viễn chuyên nghiệp tại spa sẽ như thế nào?

Mọi chi tiết cần được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn về những vấn đề liên quan đến kỹ thuật triệt lông vĩnh viễn khiến bạn gặp phải thắc mắc, trăn trở. Vậy thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Dr.Ánh Academy để được các chuyên gia hỗ trợ tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hotline: 0988.222.922
Chat Facebook
Gọi điện ngay
CHAT ZALO TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0988.222.922 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ