Khách dị ứng với mực phun xăm, nguyên nhân do đâu?

Khách dị ứng với mực phun xăm, nguyên nhân do đâu?

Khách dị ứng với mực phun xăm, nguyên nhân do đâu? Vì sao?

Không ít trường hợp khách hàng bị dị ứng với mực phun xăm và kết quả quá trình phun xăm không được diễn ra thành công tốt đẹp. Tệ hơn nữa một số khách hàng có phản ứng vô cùng dữ dội khiến không ít kỹ thuật viên trong quá trình làm việc và trải nghề cho dù đã có kinh nghiệm cũng vô cùng hoang mang lo lắng. Vậy thì đâu là nguyên nhân cho trường hợp khách bị dị ứng với mực phun xăm?

Khách dị ứng với mực phun xăm, nguyên nhân do đâu?

Để trả lời cho các thắc mắc của không ít các học viên lẫn kỹ thuật viên liên tục gửi về hòm thư tin nhắn của học viện Dr.Ánh Academy về trường hợp khách hàng bị dị ứng với mực phun xăm. Do đó ở trong bài viết này chuyên gia Dr.Ánh Academy sẽ giải thích cho bạn hiểu rõ cụ thể nguyên nhân cũng như phương hướng xử lý khắc phục nếu gặp phải.

Một số biểu hiện khách hàng bị dị ứng với mực phun xăm

Sau khi phun xăm môi xong thì khách hàng gặp phải tình huống thường xuyên bị bong tróc da non khi tiếp xúc với nước như lúc đánh răng, ăn đồ nóng hoặc khi vừa tắm gội, rửa mặt xong… Mặc dù đã thực hiện theo những hướng dẫn và tuân thủ theo lời khuyên trước đó tại spa của bạn nhưng tình trạng này vẫn chưa đỡ và có dấu hiện ngày càng tồi tệ hơn. 

Khách dị ứng với mực phun xăm, nguyên nhân do đâu?

Cách xử lý trường hợp khi khách hàng bị dị ứng với mực phun xăm đó là:

Trước hết hãy mời khách hàng đến trung tâm để tiện cho việc thăm khám và tư vấn một cách cụ thể hơn. Trường hợp này nguyên nhân có thể gọi là bị viêm da do tiếp xúc. Khả năng viêm da là do da bị dị ứng với thành phần có trong mực dùng phun xăm môi. 

Nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng này đó là:

  • Do dụng cụ mực xăm không được tiến hành vô trùng trước khi thực hiện phun xăm cho khách.
  • Do quá trình phun xăm thực hiện không đảm bảo vệ sinh y tế.
  • Do kỹ thuật viên đã sử dụng kim xăm đã dùng cho vị khách khác trước đó khiến cho da bị dị ứng với dụng cụ xăm.
  • Do chất lượng mực phun xăm chưa được bảo đảm.

Vì vậy để tránh gặp phải và phát sinh trường hợp khách hàng bị dị ứng với mực phun xăm thì bạn cần lưu ý với những điều sau:

  • Hãy tìm hiểu và lựa chọn loại mực phun xăm chất lượng, tuyệt đối đừng ham rẻ, ham lợi nhuận mà khiến cho khách hàng gặp phải những điều đáng tiếc, điều đó sẽ vi phạm tính đạo đức trong ngành nghề. Để biết được chất lượng mực loại nào tốt thì bạn có thể tham khảo chi tiết hơn tại đây nhé.
  • Hãy đảm bảo dụng cụ phun xăm tại nơi làm đẹp phải được vệ sinh, khử trùng trước khi thực hiện quá trình phun xăm.
  • Cần tiến hành khám da, soi da cho khách thật kỹ lưỡng trước khi tiến hành tư vấn và thực hiện phun xăm.
  • Nếu khách sở hữu làn da thuộc loại mẫn cảm hoặc bị dị ứng với hóa chất thì cần phải có sự cho phép của bác sĩ trước khi quyết định trải nghiệm dịch vụ phun xăm.

Nói chung để giúp khách hàng có thể sở hữu những dáng môi, dáng chân mày hay dáng mi đẹp và ưng ý thì đòi hỏi bạn phải thực sự nghiêm khắc với bản thân cũng như nghiêm túc với nghề. Có như vậy thì bạn mới mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Có được như vậy thì đòi hỏi bạn phải được truyền nghề từ những người thầy thực sự có tâm, giỏi tay nghề, nhiều kinh nghiệm.

Bởi lẽ thầy giỏi và giàu tâm đức mới có khả năng truyền thừa và đào tạo ra những thế hệ học viên xuất xắc, tay nghề giỏi và có tâm được. Nếu như bạn đang cần tìm cho mình một khóa học đào tạo về phun xăm chất lượng cũng như học cách xử lý những trường hợp có thể phát sinh trong thực tế thì hãy liên hệ với Dr.Ánh Academy để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất nhé!

Xem thêm: Chi phí học phun xăm tốn bao nhiêu?

Hơn thế nữa lợi ích khi được học phun xăm tại Dr.Ánh Academy đó là bạn sẽ được học 100% với mẫu thật để có thể rèn luyện tay nghề cũng như có kinh nghiệm trong trải nghiệm thực tế hơn. Đồng thời những trang máy móc thiết bị hiện đại nhất cũng như kỹ thuật về công nghệ phun xăm mới nhất cũng sẽ được tận tình truyền nghề cho bạn. Đặc biệt một ngày làm Thầy thì cả đời cũng sẽ là Thầy, do đó với tâm đức của mình thì Dr.Ánh Academy sẽ là người lái đò tận tụy giúp bạn thực hiện ước mơ và hỗ trợ trọn đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hotline: 0988.222.922
Chat Facebook
Gọi điện ngay
CHAT ZALO TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0988.222.922 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ