Hướng dẫn cách pha màu mực phun xăm

Hướng dẫn cách pha màu mực phun xăm

Hướng dẫn cách pha màu mực phun xăm dùng trong phun xăm mí mắt, phun xăm môi và phun xăm chân mày

Trong quá trình phun xăm thì ngoài có một tay nghề phun xăm tốt thì điều kiện đủ để bạn được chứng nhận là một nghệ nhân tài giỏi khi phải biết cách pha màu mực phun xăm. Vậy thì phun xăm cần phải ma màu như thế nào là đúng? Sau đây Dr.Ánh Academy xin chia sẻ đến bạn cách pha màu mực phun  xăm chuyên dùng trong phun xăm mí, môi, chân mày đúng kỹ thuật, hỗ trợ lên màu đẹp. Nào cùng khám phá nhé!

Hướng dẫn cách pha màu mực phun xăm

Cách pha màu mực phun xăm chân mày đúng cách

Thông thường để có một đôi lông mày sau phun xăm tự nhiên thì bạn cần pha màu mực theo màu lông của chân mày. Trong trường hợp khách hàng muốn màu khác thì bạn cần phải tư vấn. Tuy nhiên phần lớn thì khách hàng đều đồng ý với phương án phun xăm chân mày với màu theo màu lông của chân mày.

Hướng dẫn cách pha màu mực phun xăm

Cách pha như sau:

  • Màu nâu đen: Lấy tăm chấm màu nâu đen đưa lên gần da chân mày của khách. Nếu bạn thấy màu lông giống hơn 1-2 cấp bậc thì để nguyên, không cần pha. Nếu nhạt thì lấy màu đen pha vào màu mực đậm hơn màu lông của chân mày 1- 2 cấp bậc. Nếu đậm quá trên 3 cấp bậc thì bạn lấy màu trắng hoặc nâu nhạt (nâu vừa) pha vào cho đậm hơn màu lông thật của chân mày khách 1 – 2 cấp bậc là được.
  • Xám: Là sự kết hợp giữa màu đen và màu trắng.

Hướng dẫn cách pha màu mực phun xăm

Cách pha màu mực phun xăm dùng trong phun xăm môi

Để có thể pha màu mực phun xăm môi để môi lên màu đẹp, chuẩn và đúng ý khách hàng thì bạn cần xem xét pha dựa theo làn da của khách. Cụ thể:

Người có nước da trắng

Đối với người sở hữu làn da trắng thì rất phù hợp với những màu môi tự nhiên. Do đó các màu sau vô cùng thích hợp dùng để phun xăm môi, chẳng hạn như:

  • Màu hồng ngọc
  • Màu hồng có độ đậm vừa
  • Màu hồng cánh sen
  • Màu hồng nude
  • Màu hồng đào.

Người có nước da ngăm đen

Đối với những khách hàng sở hữu nước da ngăm đen tự nhiên chắc khỏe thì màu môi phù hợp đó là:

  • Hồng đỏ
  • Hồng cam
  • Dâu tây

Tuy nhiên trong quá trình thực hiện phun xăm môi cho khách thì bạn cần phải áp dụng một cách linh hoạt hơn. Chẳng hạn như nếu như khách là người có nước da trắng thì bạn có thể phun xăm với gam màu hồng nhạt vào.

Thế nhưng lỡ trong quá trình phun nếu như bạn thấy màu mực phun xăm bị chìm hoặc tối đi thì bạn có thể lấy thêm màu đỏ tươi để pha vào. Trong trường hợp ngược lại, nếu như bạn thấy màu đậm quá thì có thể áp dụng pha thêm màu trắng vào để làm dịu màu đi.

Cách pha màu mực phun xăm dùng trong phun xăm mí mắt 

Đối với phần mi mắt thì quá trình pha màu sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Để tạo nên thành phẩm tự nhiên, đẹp chuẩn thì bạn nên sử dụng màu đen tuyền, pha vào một tí xíu màu nâu nhạt.

Hướng dẫn nhận biết và phân biệt mực xăm chất lượng

Trên đây là hướng dẫn cách pha màu mực phun xăm dùng trong quá trình phun xăm giúp hỗ trợ lên màu đẹp, chuẩn theo đúng nhu cầu của khách.

Tuy nhiên cách pha mực là một chuyện còn một chuyện quan trọng nữa đó là bạn cần phải tiến hành chọn lựa màu mực phun xăm, chất lượng. Bởi vì mực phun xăm có chất lượng thì mới có thể giúp màu sau phun xăm được lên màu đẹp, chuẩn và tự nhiên hơn đồng thời khả năng lưu giữ màu cũng bền hơn. 

Xem thêm: Hướng dẫn cách phun môi trên da giả

Mặc khác việc chọn mực phun xăm tốt, chất lượng cũng góp phần tăng sự uy tín và độ chuyên nghiệp cho spa của bạn đồng thời an toàn cho sức khỏe của khách hàng trải nghiệm dịch vụ hơn.

Xem thêm: Top 5 thương hiệu mực phun xăm chất lượng được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp hay dùng

Để có thể trở thành một kỹ thuật viên phun xăm chuyên nghiệp, tài giỏi và được khách hàng yêu thích thì đòi hỏi bạn phải không ngừng khổ luyện và học tập một cách nỗ lực. Nếu như bạn đang quan tâm đến khóa học đào tạo phun xăm thẩm mỹ từ cơ bản cho đến chuyên sâu thì đừng ngần ngại hãy liên hệ và trao đổi cùng chuyên gia Dr.Ánh Academy nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hotline: 0988.222.922
Chat Facebook
Gọi điện ngay
CHAT ZALO TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0988.222.922 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ