Hướng dẫn cách gội đầu tại nhà đúng cách

Hướng dẫn cách gội đầu tại nhà đúng cách

Hướng dẫn cách gội đầu tại nhà đúng cách giúp tóc đẹp chuẩn như đi Spa

Bạn có khi nào tự hỏi tại sao mỗi lần gội đầu tại spa về thì tóc lúc nào cũng đẹp, mượt mà óng ả trong khi chính mình cũng dưỡng cũng gội như vậy nhưng tóc không đẹp lại khô xơ xác. Vậy thì bạn có chắc rằng mình đã và đang gội đầu tại nhà đúng cách. Sau đây chuyên gia làm đẹp tại Dr.Ánh Academy xin chia sẻ một số mẹo và kỹ thuật gội đầu tại nhà giúp giữ cho tóc sạch đồng thời tăng cường sức khỏe cho tóc. 

Hướng dẫn cách gội đầu tại nhà đúng cách

Qua bài viết này chuyên gia sẽ đề cập đến một số lỗi phổ biến mà chúng ta thường gặp để rút kinh nghiệm trong việc chăm sóc tóc tốt hơn. Bởi vì cái răng cái tóc là góc con người, do đó việc chăm sóc tóc là một phần quan trọng trong thói quen của mỗi chúng ta. 

Cách gội đầu tại nhà đúng cách

1. Dưỡng tóc trước khi gội đầu

Đảm bảo rằng bạn thoa và xoa bóp dầu dưỡng tóc vào da đầu cùng tóc từ 2 – 3 giờ trước khi gội đầu. Thông thường bước này ít ai chú trọng đến thế nhưng bước này lại vô cùng quan trọng để giúp tóc đẹp nhé. Bạn có thể sử dụng dầu dừa, dầu ô liu hoặc mù tạt cho mục đích này.

Hướng dẫn cách gội đầu tại nhà đúng cách

Hầu hết các loại dầu gội đều có chứa các thành phần khắc nghiệt có thể làm mất đi lượng dầu thiết yếu trên sợi tóc của mỗi chúng ta. Do đó dưỡng tóc trước khi gội đầu có thể giúp chúng ta chống lại các vấn đề này.

2. Gỡ tóc rối

Hướng dẫn cách gội đầu tại nhà đúng cách

Trước khi gội đầu thì có thể tiến hành làm dịu các búi tóc. Đây là lúc tóc bạn đã khô và các búi tóc rối được gỡ bỏ dễ dàng. Thật khó để gỡ rối tóc của mình khi tóc ướt. Ngoài ra khi tóc ướt thì khá yếu, mỏng manh hơn và rất dễ gãy rụng. Do đó bạn hãy tách các sợi tóc của mình ra bằng cách chia tóc thành bốn phần. Sau đó tiến hành chải tóc. Tiến hành điều này giúp kích thích lưu thông máu ở da đầu, do đó tình trạng tóc gãy rụng hay tắc nghẽn lỗ chân lông cũng giảm bớt. Đồng thời việc gỡ tóc rối và chải tóc sẽ giúp làm giảm tình trạng chẻ ngọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hotline: 0988.222.922
Chat Facebook
Gọi điện ngay
CHAT ZALO TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0988.222.922 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ