Học phun xăm cơ bản là học những gì?

Học phun xăm cơ bản là học những gì?

Học phun xăm cơ bản là học những gì? Học phun xăm cơ bản có gì khác với học phun xăm nâng cao?

Bạn đang tò mò không biết khi học phun xăm cơ bản là mình sẽ được học những gì và học phun xăm cơ bản sẽ có gì khác với học phun xăm nâng cao… Để giúp bạn hiểu rõ thêm về những thắc mắc này thì sau đây hãy cùng Dr.Ánh Academy giải đáp qua bài viết sau nhé.

Học phun xăm cơ bản là học những gì?

Từ xưa đến nay phàm là muốn giỏi một cái gì đó thì đòi hỏi phải bắt đầu từ những cái căn bản trước. Có nắm rõ cơ bản thì sau đó mới có thể dễ dàng tiếp cận những khía cạnh chuyên sâu khác. Do đó học phun xăm cơ bản cũng vậy. Khi đến với khóa học này bạn sẽ nắm vững được những kiến thức nền tảng hỗ trợ cho bạn có thể trở thành những nghệ nhân phun xăm chuyên nghiệp sau này. 

Học phun xăm cơ bản là sẽ được học những gì?

Một khóa học phun xăm cơ bản sẽ giúp các học viên nắm vững được các nền tảng để từ đó có thể vững nghề và tự tin tiến sâu hơn vào những khía cạnh chuyên sâu hơn. Ngoài được học lý thuyết thì bạn còn được thực hành các kỹ thuật phun xăm như vẽ chân mày, vẽ môi, vẽ mí mắt,… và sử dụng thành thạo các thiết bị hỗ trợ phun xăm. 

Ngoài ra với khóa học phun xăm cơ bản học viên sẽ được học cách nhận dạng khuôn mặt, cách nhận biết và phân biệt các loại da, cách chia công thức tỷ lệ vàng trên khuôn mặt để đảm bảo được độ thẩm mỹ hoàn hảo khi thực hiện kỹ thuật phun xăm.

Học phun xăm cơ bản là học những gì?

Ngoài ra khi theo khóa học phun xăm cơ bản này bạn sẽ được truyền dạy những vấn đề liên quan đến phun xăm như cách khắc phục xăm hỏng, cách sử dụng máy móc, trang thiết bị dùng để phun xăm, những kỹ thuật đơn giản… Bên cạnh đó khi tham gia khóa học này đòi hỏi bạn phải thực hành vô cùng nhiều, luyện cho đến khi có thể tự tin thao tác trên khách. 

Những nội dung sẽ được học trong khóa học phun xăm cơ bản

Học lý thuyết và thực hành vẽ trên giấy

Những buổi đầu tiên bạn sẽ được học về lý thuyết và thực hành vẽ trên giấy. Tiếp theo là vẽ trên bì giải và 1/3 khóa học viên sẽ tiếp xúc với việc vẽ trên bì thật. Nói chung khóa học này sẽ kéo dài khá lâu bởi vì việc giúp cho học viên nắm chắc phần nền tảng là vô cùng quan trọng. Bởi vì có hiểu rõ được ngọn ngành thì sau này học viên tự học những kiến thức mới cùng nhanh hơn bao giờ hết.

Kỹ thuật định hình và tạo khối

Trong khóa học phun xăm cơ bản thì sẽ không thể thiếu phần kỹ thuật định hình và tạo khối. Nội dung ở phần này bạn sẽ được học cách vẽ chân mày, môi, mi mắt… trên giấy, vẽ hình dáng chân mày, dáng môi, dáng mi phù hợp với từng khuôn mặt, cách xác định số đo cụ thể với từng chân mày, môi, mi…. Đồng thời học viên sẽ được học các vẽ các loại chân mày, dáng mi, dáng môi và cách cách tạo bóng cho chân mày.

Hướng dẫn cách phun môi trên da giả

Học cách sử dụng phun xăm

Ở nội dung này bạn sẽ được học cách sử dụng các loại máy móc và dụng cụ cơ bản. Thêm vào đó, hướng dẫn cụ thể về máy phun xăm, máy phun thêu, điêu khắc. Bên cạnh đó là cách dùng kim, bông gòn, đầu ngòi, hũ mực, kim thêu, kim 1, 3,5, kim khắc, kim thêu 3D trong từng trường hợp cụ thể. Ngoài ra còn cách thực hiện quy trình vệ sinh, vô trùng dụng cụ phun xăm thẩm mỹ.

Học phun xăm cơ bản là học những gì?

Ngoài ra tại khóa học phun xăm cơ bản bạn sẽ được học cách thực hành phương pháp ủ tê gồm ủ tê bôi, ủ tê xịt,… Tuy nhiên với khóa học phun xăm cơ bản học viên chỉ được thực hiện trên tấm da giả hoặc mẫu giả chỉ khi theo khóa học nâng cao thì học viên mới được thực hành trên người thật.

Học phun xăm cơ bản có gì khác với khóa học phun xăm nâng cao?

Đến với khóa học phun xăm nâng cao thì học viên sẽ được học ở những khía cạnh cao cấp hơn, chuyên nghiệp hơn để tự tin thi triển trên khách hàng. Trong đó học viên sẽ được tiếp xúc với những kỹ thuật cao, cách xử lý những dáng mày, dáng môi hay dáng mi hỏng của khách. 

Học phun xăm cơ bản là học những gì?

Đồng thời, giảng viên sẽ tập trung vào hướng dẫn cho học viên những thao tác, kỹ thuật thực hành chuyên nghiệp. Thời gian thực hành trên da giả, người thật chiếm đến 80% quỹ thời gian học. 

Xem thêm: Học phun xăm cơ bản là sẽ học những gì?

Dân bị cận có phù hợp học phun xăm?

Xem thêm: Học phun xăm thẩm mỹ cần chuẩn bị những loại dụng cụ gì?

Nói chung nếu như nói khóa học phun xăm cơ bản giúp bạn nắm vững kiến thức nền tảng và làm quen với cánh cửa nghề phun xăm thì những khóa học phun xăm nâng cao sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng cần thiết để trở thành một kỹ thuật viên phun xăm chuyên nghiệp. Nếu như bạn cần tìm hiểu chi tiết hơn về khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ thì cũng có thể liên hệ trực tiếp cùng Dr.Ánh Academy để được giải đáp tường tận hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hotline: 0988.222.922
Chat Facebook
Gọi điện ngay
CHAT ZALO TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0988.222.922 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ