Tuyệt chiêu giảm đau vùng môi cho khách phun xăm môi

Tuyệt chiêu giảm đau vùng môi cho khách phun xăm môi

Tuyệt chiêu giảm đau vùng môi cho khách phun xăm môi – Bí kíp cho các học viên, kỹ thuật viên mới ra nghề

Phun xăm môi hiện đang là phương pháp làm đẹp cho môi vô cùng được ưa chuộng vì ưu điểm không xâm lấn, không tạo ra các tổn thương nặng ở trên môi. Và khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ có thể quay lại hoạt động sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên sau mỗi lần phun xăm môi thì sẽ không ít khách hàng bị đau và trong số họ sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu. Làm thế nào để giảm đau vùng môi cho khách phun xăm môi?

Tuyệt chiêu giảm đau vùng môi cho khách phun xăm môi

Nhằm giúp bạn có tuyệt chiêu được khách hàng yêu thích và đánh giá cao thì sau đây Dr.Ánh Academy xin chia sẻ đến bạn bí kíp giảm đau vùng môi cho khách hàng phun xăm môi nhé.

Vì sao trong quá trình phun xăm môi khiên môi bị đau?

Bởi vì phun xăm môi sử dụng loại máy phun có gắn đầu kim nhỏ và tác động nhẹ nhàng lên da môi. Do đó, với một độ sâu thích hợp (chỉ cỡ khoảng 0,3mm) thì được xem như đầu kim không gây xâm lấn da nhưng vẫn đảm bảo đưa mực vào từ từ. Nhờ vậy giúp cho môi lên màu chuẩn đẹp, mịn mướt tự nhiên

Tuy nhiên việc đưa đầu kim vào da vẫn có những tác động đáng kể đến cơ cấu da. Do đó chỉ cần các tế bào biểu bì tiếp nhận dị vật thì sẽ có những phản ứng nhất định. Vì vậy mà sau khi bạn tiến hành phun xăm thì môi thường sưng to, đau đớn và rất khó trong sinh hoạt hàng ngày.

Tuyệt chiêu giảm đau vùng môi cho khách phun xăm môi

Cho dù hiện nay việc áp dụng công nghệ hiện đại thế nhưng vẫn không thể tránh khỏi việc đưa kim vào môi và những tác động kim vào môi khiến cho cơn đau vẫn sẽ xảy ra. Do đó quan trọng là bạn sẽ phải xử lý như thế nào để giúp giảm đau vùng môi cho khách hàng và để khách cảm thấy thoải mái hơn. Đồng thời lợi ích của việc giảm đau cho khách còn giúp bạn có thể tiến hành thực hiện phun thuận lợi, đi kim đều đặn để đôi môi lên màu hoàn hảo.

Làm như thế nào để giảm đau vùng môi cho khách trong quá trình phun xăm?

Việc môi đau nhiều hay ít cũng như đẹp hay kém đẹp sẽ phụ thuộc rất lớn vào các yếu tố sau:

Ủ tê môi cho khách

Bởi vì vùng da môi vốn vô cùng nhạy cảm cho nên chỉ cần một tác động nhẹ cũng có thể gây ra đau đớn. Do đó, bước ủ tê chính là một trong những công đoạn quan trọng mà bạn cần phải tiến hành thực hiện cho khách hàng của mình. Quá trình ủ tê sẽ giúp cảm giác đau đớn giảm đi rất nhiều đồng thời đối với những khách quá nhạy cảm với cơn đau thì bạn cũng cần nên sử dụng loại thuốc ủ tê sao cho phù hợp. 

Tuyệt chiêu giảm đau vùng môi cho khách phun xăm môi

Xem thêm: Top 4 thương hiệu kem ủ tên an toàn, chất lượng hiện đang được đánh giá cao

Lưu ý rằng khi bạn tiến hành ủ tê môi cho khách thì bạn để khoảng 10 – 15 phút bởi vì nếu để lâu sẽ gây ra hiện tượng thâm môi. 

Bước đi kim

Bước đi kim cũng có ảnh hưởng cực kỳ quan trọng đối việc giảm đau vùng môi của khách trong quá trình phun xăm. Bạn hãy đi kim thật vững vàng đồng thời góc độ cầm kim phải hợp lý. Về độ sâu thì bạn đưa kim đúng độ sâu quy định (0,3mm) thì lúc này khách hàng sẽ hạn chế được cơn đau.

Phun xăm thẩm mỹ là gì?

Ngoài ra kỹ thuật đi kim đều tay cũng cực kỳ quan trọng bởi không những giúp đường kim ổn định, không tạo thương tổn cho môi đồng thời giúp đưa mực vào da đều. Nhờ vậy sẽ giúp môi lên màu chuẩn đẹp hơn. Tuy nhiên trong quá trình phun xăm môi cho khách thì bạn cần lưu ý đến vùng môi khác nhau cần đưa lực kim không giống nhau, có như vậy thì mới giúp màu mực xuống đều hơn.

Bạn có thể áp dụng công thức sau: Đối với phần viền môi thì sẽ đi kim với độ sâu 0.3-0.4mm, còn phần trong môi chỉ khoảng 0,3mm là hợp lý. Khi đi kim, bạn không được đi lại quá nhiều lần một vị trí vì có thể gây tổn thương khiến khách hàng đau nhiều, môi làm ra bị sưng rồi dẫn đến thâm. Và kết quả quá trình phun xăm môi thất bại.

Ngoài việc áp dụng các yếu tố được nêu trên để giúp giảm đau vùng môi cho khách phun xăm thì thêm một yếu tố nữa bạn cần phải chú ý nữa đó là tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng. Nếu khách hàng trải nghiệm dịch vụ với trạng thái căng thẳng và đầy lo lắng thì sẽ khiến cho quá trình phun xăm gây ra nhiều thiết sót, đặc biệt là khiến khách hàng đau đớn.

Xem thêm: Bí kíp phun xăm môi lên màu bao đẹp cho khách

Mong rằng với những gì được chia sẻ ở trên phần nào giúp cho bạn có thêm kinh nghiệm để khắc phục những thói quen sai lầm của mình. Từ đó giúp bạn hoàn thiện những kỹ năng phun xăm một cách thuần thục và chuyên nghiệp hơn. Nhờ vậy sẽ giúp khách hàng có một trải nghiệm dịch vụ tốt nhất từ chỗ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hotline: 0988.222.922
Chat Facebook
Gọi điện ngay
CHAT ZALO TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0988.222.922 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ