Cách nhận biết và phân biệt các loại mi giả

Cách nhận biết và phân biệt các loại mi giả

Chia sẻ cách nhận biết và phân biệt các loại mi giả cho các học viên đang theo học nối mi

Đối với các học viên đang theo học nối mi hay kỹ thuật viên mới tiếp xúc với kỹ thuật nối mi thì việc nhận biết và phân biệt từng loại mi giả là vô cùng quan trọng. Bởi có hiểu biết, nắm vững kiến thức này sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong việc tư vấn, thực hiện dịch vụ nối mi cho khách một cách ưng ý nhất. Do đó hôm nay chuyên gia Dr.Ánh Academy xin chia sẻ cách nhận biết và phân biệt các loại mi giả, nào cùng bắt đầu với bài học nhé!

Cách nhận biết và phân biệt các loại mi giả

Lợi ích của việc phân biệt các loại mi giả

Việc phân biệt các loại mi giả chính là một trong những kiến thức vô cùng quan trọng mà bạn cần phải nắm vững vì nó có liên quan đến việc tư vấn, chọn loại mi nối sao cho phù hợp với đôi mắt của khách hàng. Từ đó sẽ giúp cho khách hàng sở hữu được hàng mi tự nhiên và dày cong như mong muốn hơn.

Cách nhận biết và phân biệt các loại mi giả

Bảng phân loại các loại mi giả

Cách nhận biết và phân biệt các loại mi giả dựa theo độ cong của mi

Hiện nay cách tốt nhất để giúp bạn nhận biết và phân biệt các loại mi giả đó là dựa vào độ cong của lông mi giả. Trong đó độ cong của mi giả sẽ được sắp xếp theo thứ tự tăng dần từ J, B, C, đến D. 

Lông mi cong chữ J

Đây là loại mi thuộc hàng tự nhiên nhất vì có độ cong nhẹ ở phần ngọn mi, với độ cong 30 độ giúp tạo cho bề mặt tiếp xúc của điểm nối mi được bền lâu hơn. Độ cong của loại mi này vô cùng thích hợp với kiểu nối mi classic và những khách yêu thích sự tự nhiên.

Lông mi cong chữ B

Dạng lông mi giả này có độ cong 40 độ với dáng mi cong tương tự như bạn dùng kẹp bấm mi. Kiểu mi này thích hợp để hỗ trợ tạo nên những đôi mi giúp mắt trông to tròn hơn.

Lông mi cong chữ C

Loại mi này có độ cong đến 50 độ, dáng cong tương tự như khi uốn mi, nếu như khách hàng thích dáng mi búp bê cùng làn mi cong vút.

Lông mi cong chữ D

Đây là loại mi được đánh giá là có độ cong cực max so với tất cả các loại mi khác với độ cong đến 60 độ. 

Cách nhận biết và phân biệt các loại mi giả

Các ứng dụng của từng loại mi 

Từ những độ cong của từng loại mi J, B, C, đến D kể trên thì ứng dụng của chúng cũng vô cùng khác nhau. Tuy nhiên trong quá trình nối mi cho khách thì bạn không phải sử dụng chỉ duy nhất một loại mi mà cần phải biết cách phối hợp giữa các loại mi với nhau theo độ cong thích hợp dựa vào kiểu dáng mi phù hợp với đôi mắt của khách nhất. Sao cho đảm bảo được sau quá trình nối mi giúp khách sở hữu làn mi cong, tự nhiên.

Uốn mi và nối mi nên tư vấn cho khách cái nào?

Trong đó với loại mi có độ cong như J, B thì phù hợp dùng cho nối mi đối với mắt lộ tức là loại mắt có mí trên tương đối dày, hơi sụp xuống và nhãn cầu mắt hơi lồi ra một cách khá rõ rệt. Còn loại mi có độ cong như C hay D thì thường thích hợp để nối mi cho khách hàng có mắt một mí bởi vì khi nhắm hay híp mí lại sẽ tạo hiệu ứng mí mắt nâng mí lên. Nhờ vậy giúp khắc phục được khuyết điểm của mắt một mí đó là “cười không thấy ánh mặt trời”.

Xem thêm: Làm thế nào để trở thành chuyên viên nối mi?

Tuy nhiên với cách nhận biết và phân biệt loại mi giả được chia sẻ ở trên chỉ là một phần trong những chương trình giảng dạy của khóa học nối mi. Qua đó sẽ là gợi ý giúp các học viên, kỹ thuật viên có thể tư vấn và lựa chọn loại mi nối sao cho phù với khách hàng nhất.

Cách nhận biết và phân biệt các loại mi giả

Bên cạnh đó để có thể giúp cho bạn thực hiện quá trình nối mi một cách thuận lợi cũng như giúp khách sở hữu loại mi ưng ý thì trong quá trình tư vấn thì bạn cần tìm hiểu thêm về sở thích, hướng mắt, màu mắt, hình dạng của đôi mắt của khách… để đưa ra sự gợi ý hợp lý. Thế nhưng để có được kinh nghiệm chuyên nghiệp như thế này thì đòi hỏi bạn phải học tập thật nghiêm túc và được đào tạo từ những người thầy có tâm và đầy kinh nghiệm. 

Xem thêm: Học nối mi là sẽ được học những gì?

Nếu bạn đang quan tâm đến khóa học nối mi nói riêng và những khóa học khác về thẩm mỹ nhưng không biết liệu mình có thích hợp để theo học hay không. Vậy thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với Dr.Ánh Academy để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hotline: 0988.222.922
Chat Facebook
Gọi điện ngay
CHAT ZALO TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0988.222.922 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ