4 mẹo quản lý kinh doanh cho spa mới mở

4 mẹo quản lý kinh doanh cho spa mới mở – Những bước chân đặt nền móng cơ bản vững chắc cho sự nghiệp

Bạn đang có dự định mở một spa cho riêng mình nhưng lại không biết nên bắt đầu từ đâu. Do đó để đảm bảo spa của bạn là đang hoạt động hợp pháp và chính thức thì cần phải thực hiện một số thứ. Những điều này không chỉ có liên quan đến việc quá trình xử lý thế thuận tiện mà còn giúp quản lý kinh doanh cho spa mới mở của mình vận hành tốt hơn.

4 mẹo quản lý kinh doanh cho spa mới mở

Ở bài viết này Dr.Ánh Academy xin chia sẻ 4 mẹo quản lý kinh doanh cho spa mới mở để bạn có thể làm tiền đề tham khảo nhé!

Xem xét việc lập một công ty trách nhiệm hữu hạn cho spa

Việc tạo một công ty trách nhiệm hữu hạn chính là một bước vô cùng quan trọng trong việc quản lý kinh doanh spa. Và cũng cực may mắn là quá trình đăng kí tại Việt Nam cũng không khó khăn như chúng ta vẫn nghĩ. Chỉ cần bạn chọn một cái tên công ty tuân thủ theo quy định là được. Đồng thời chuẩn bị giấy tờ đầy đủ để nộp đăng ký như bản sao chứng minh thư nhân dân (Thẻ căn cước công dân) hoặc hộ chiếu và các thông tin liên quan đến công ty.

Bước tiếp theo là có liên quan đến việc tạo một thỏa thuận hoạt động công ty đồng thời thiết lập các quy tắc cho quyền sở hữu và hoạt động của doanh nghiệp. Bao gồm cách thức quản lý doanh nghiệp và phần trăm lợi ích của các thành viên (trường hợp công ty trách nhiệm hữu hạn nhiều thành viên).

Nếu như bạn không biết gì về quá trình đăng kí kinh doanh ra sao thì có thể nhờ tới một số công ty dịch vụ hoặc nếu như bạn muốn tự đăng ký thì có thể đăng kí trước khóa học quản lý kinh doanh spa để biết thêm kinh nghiệm cũng như thuận lợi hơn trong quá trình đăng kí.

Đăng kí thuế doanh nghiệp

4 mẹo quản lý kinh doanh cho spa mới mở

Để quản lý kinh doanh cho spa mới mở hoạt động một cách thuận lợi thì bạn nên tiến hành các thủ tục đăng kí chính thức với cục thuế. Về quá trình đăng kí như thế nào thì  yên tâm khi bạn đến trực tiếp tận nơi đăng kí sẽ được nhân viên chi Cục thuế hướng dẫn bạn một cách chi tiết.

Bắt đầu một tài khoản ngân hàng doanh nghiệp

Ngày nay nhu cầu thanh toán qua online ngày càng tăng bởi vì nhiều khách hàng không phải lúc nào cũng mang khá nhiều tiền mặt trong người. Bởi có thể họ chỉ mang đủ một số tiền dự trù cho dịch vụ tuy nhiên khi đến spa và sử dụng dịch vụ làm đẹp được bạn giới thiệu thêm sẽ mong muốn làm thêm.

Nhưng họ chỉ có thể trữ tiền trong tài khoản thẻ của mình. Do đó việc bạn lập một tài khoản doanh nghiệp không những tạo dựng sự uy tín, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng mà còn thuận tiện cho khách có thể thanh toán cũng như yên tâm sử dụng dịch của spa.

Bên cạnh đó lợi ích của việc mở tài khoản ngân hàng doanh nghiệp đó là sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi tình hình thu chi, quản lý lương nhân viên, nhận và gửi các khoản thanh toán có liên quan đến kinh doanh và lập kế hoạch ngân sách của bạn một cách có hiệu quả nhất.

Kinh doanh spa cần chuẩn bị những gì?

Giữ tiền mặt của mình một cách an toàn

Với tư cách là một doanh nghiệp kinh doanh, bạn có thể xóa bỏ một số chi phí nhất định vào thời điểm tính thuế. Ngoài việc mở một tài khoản ngân hàng cho tất cả các chi phí liên quan đến công việc kinh doanh của bạn, bạn cũng sẽ muốn theo dõi các vấn đề liên quan đến thuế như gửi các khoản thanh toán cho chi cục Thuế, thu nhập bạn đang mang lại và số tiền bạn đang thanh toán….

Nói chung quá trình mở một spa mới mà trước đó bạn chưa hề có kinh nghiệm kinh doanh là vô cùng khó khăn. Tựa như một em bé mới tập đi với những bước chân chập chững đầu đời. Và muốn có thể có những bước đi vững chắc trong tương lai cũng như thành công trong bước đường khởi nghiệp thì bạn nên tìm đến người dẫn dắt đáng tin cậy và có tâm có tầm.

Để có thể tìm được người thầy dẫn dắt tận tâm và giúp bạn định hướng cách quản lý kinh doanh cho spa mới mở của mình được hoạt động một cách ổn định cùng với nhiều định hướng chiến lược phát triển spa một cách đúng đắn thì bạn có thể đăng kí tham gia khóa học đào tạo quản lý spa tại Dr.Ánh Academy – Chi tiết về khóa học bạn có thể liên hệ qua Hotline – 0988.222.922 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CHAT ZALO TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0988.222.922 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ